Thu Phương chia sẻ "Đời ca sĩ"
Thứ Năm, ngày 07/04/2016 - 10:15

(Tổ Quốc)- Mới đây, ca sĩ Thu Phương đã về nước để chuẩn bị cho đêm nhạc "Đời ca sĩ" sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh ngày 9/4.

Được biết, nữ ca sỹ Thu Phương sẽ chia sẻ trên sân khấu những phần đời sâu kín nhất, đặc biệt trong những giai đoạn khó khăn của nghề ca hát và sẽ trình bày những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô gần 20 năm qua.

Thu Phương chia sẻ
Ca sĩ Thu Phương (ảnh: dantri)

Bên cạnh đó, có nhiều ca sĩ sẽ lần lượt kể những câu chuyện của mình, bao gồm: Thanh Hà, Đức Huy, Lệ Quyên, Quang Lê, Nguyễn Hưng, Lam Anh, Quang Hiếu…

Liveshow “Đời ca sĩ” là những câu chuyện được đúc kết từ nhiều tâm sự của những người làm nghệ thuật cũng như các ca sĩ tham gia chương trình. Bằng âm nhạc, lời tâm sự và đối thoại họ sẽ lần lượt kể những câu chuyện về nghề, về đời với khán giả.

Những câu chuyện kể trong liveshow, không phải những câu chuyện giật gân hay mang tính bi quan mà bằng những góc nhìn khác nhau, khán giả sẽ có được sự đồng cảm và trải qua những cảm xúc vui, buồn, nản lòng, hân hoan…với những nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình”./.

Tường Vy (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm