Thu Phương phát hành album làm trong 19 ngày

(Tổ Quốc) – Ca sĩ Thu Phương bất ngờ kết hợp cùng nhạc sĩ Dương Trường Giang thực hiện đĩa nhạc “Hội trăng” theo phong cách nhạc điện tử.

Thứ Hai, ngày 12/09/2016 - 22:34

Được biết, album “Hội trăng” được Thu Phương thực hiện và hoàn tất chỉ trong vòng 19 ngày từ khâu lên ý tưởng, thu âm, ra mắt đĩa.

Thu Phương phát hành album làm trong 19 ngày - ảnh 1 Ca sĩ Thu Phương (ảnh: TL)

Đồng thời, giọng ca “Giữ lại hạnh phúc” cho biết: Điều đặc biệt ở album này chính đưa cô trở về với thời kỳ đầu tiên cầm mic với những bản nhạc hơi hướng rock sôi động.

Trong album “Hội trăng” gồm các ca khúc cũ và mới. Bên cạnh đó, album được hòa âm theo hai thể loại chính là electronic (điện tử) và rock ballad. Từ những giai điệu đậm chất dân gian như: Trống cơm, Trèo lên quán dốc cho đến những ca khúc: Hồ trên núi, Con cò… đều được phối khi lại với chất liệu nhạc điện tử. Điểm nhất trong album còn có những bản mashup khá mới mẻ như: Đưa cơm cho mẹ đi cày và Về ăn cơm…

"Điều tôi mong muốn ở album này không phải là doanh thu, không phải là sự khẳng định vị thế hay bất kỳ điều gì. Đĩa nhạc này đơn giản là để tri ân, kỷ niệm, mang những nét đẹp của đất nước thể hiện qua âm nhạc, đến gần hơn với khán giả", ca sĩ Thu Phương chia sẻ./.

Tường Vy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm