Trần Mạnh Tuấn cùng con gái tham gia LH âm nhạc
Thứ Sáu, ngày 20/05/2016 - 11:23

(Tổ Quốc)- Lần đầu tiên, hai cha con nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn sẽ tham gia liên hoan âm nhạc Bourbon Street Jazz & Blues, diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh, ngày 28/5.

Bourbon Street Jazz & Blues Festival là chương trình được tổ chức bởi Kids First Enterprise, một tổ chức gây quỹ hỗ trợ các trẻ em khuyết tật. 3 chương trình lần trước, Kids First Enterprise đã quên góp được 300 chiếc xe lăn cho trẻ em khuyết tật tại Việt Nam.

Trần Mạnh Tuấn cùng con gái tham gia LH âm nhạc - ảnh 1
Trần Mạnh Tuấn và con gái - An Trần (ảnh: thethaovanhoa)

Được biết, Trần Mạnh Tuấn năm nay được mời làm Giám đốc âm nhạc của liên hoan, cùng với đó anh sẽ biểu diễn trong nhóm Saigon Big Band và Trần Mạnh Tuấn’s Fusion Band.

Trần Mạnh Tuấn chia sẻ, “Tôi rất vinh dự được tham dự liên hoan lần này. Đây là lần thứ 4 sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam và tôi nghĩ đó sẽ là một sự kiện rất thú vị với những công chúng yêu jazz ở khắp nơi” .

Theo BTC, năm nay liên hoan sẽ chú trọng vào jazz, blues và các dòng nhạc nhạc giao thoa (fusion) như gips jazz, funky jazz với sự góp mặt của các nghệ sĩ quốc tế cũng như trong nước như nghệ sĩ Hải Phượng, An Trần (con gái Trần Mạnh Tuấn), Mai Khôi. Những gương mặt quốc tế cũng sẽ góp mặt như nhóm Palm của Pháp, nhóm Tastes Like Chicken với các thành viên hỗn hợp đến từ Mỹ, Bỉ, Pháp và Philippines hay Nola Blues Club…

Điều đặc biệt của chương trình là sẽ có sự xuất hiện của những tài năng jazz trẻ của Việt Nam và quốc tế. Ngoài nhóm jazz trẻ đến từ trường Quốc tế Anh (chơi lục tấu) còn có sự tham gia song tấu của An Trần (12 tuổi, saxophone) và Marvin Kociszewsky (pianist 13 tuổi người Pháp)./.

Tường Vy

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm