Trấn Thành bối rối vì nói nhịu nhạy cảm trên truyền hình
Thứ Bảy, ngày 09/04/2016 - 16:01

Tối qua (8/4), chương trình “Vietnam’s Got Talent 2016” đã diễn ra đêm bán kết thứ 5 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. Huy Tuấn, Trấn Thành, Việt Hương đảm nhận vai trò giám khảo đêm thi.


tran thanh boi roi vi noi nhiu nhay cam tren truyen hinh hinh 0
MC Trấn Thành

Trong phần lựa chọn tiết mục đi tiếp giữa bé Bích Ngọc và Dàn hợp xướng Công giáo trẻ Hà Nội, Trấn Thành đưa ra ý kiến của mình. Tuy nhiên, trong lúc say sưa nhận xét, anh đã nói nhịu cụm từ "Dàn nhạc giao hưởng hợp xướng" thành cụm từ mang nghĩa nhạy cảm: "Dàn nhạc giao hợp hưởng xướng".

Việc nhầm lẫn này khiến khán giả trường quay ồ lên, trong khi đó, các thành viên Dàn hợp xướng Công giáo trẻ Hà Nội tỏ ra khá ngỡ ngàng.

Sau khi phát hiện mình nói sai, Trấn Thành hốt hoảng sửa lại câu nói của mình đến hai lần. Anh hài hước “đổ lỗi” cho nhóm thí sinh vì đã khiến anh bối rối.

tran thanh boi roi vi noi nhiu nhay cam tren truyen hinh hinh 1
Dàn hợp xướng Công giáo trẻ Hà Nội.

Sáng nay (9/4), đoạn clip ghi lại phần nói nhịu của Trấn Thành chưa được ban tổ chức chương trình "Vietnam’s Got Talent 2016" cập nhật trên trang chính thức của chương trình.

Tuy nhiên, nhiều khán giả truyền hình đã chứng kiến sự cố tai hại của Trấn Thành trên sóng VTV và nhanh chóng bày tỏ tranh cãi trên mạng xã hội.

Trong số 7 tiết mục đêm bán kết thứ 5, gây chú ý nhất là tiết mục nhảy Breaking Bone của thí sinh Nguyễn Ngọc Hải. Chàng trai 18 tuổi đến từ Hà Nội đã khiến cả ba giám khảo phải phục lăn và kinh ngạc vì khả năng bẻ xương rất đỉnh. Ngọc Hải đã chính thức chiến thắng chiếc vé thẳng vào Chung kết. 

Tiếp đó, dàn hợp xướng trẻ đến từ Hà Nội đã thuyết phục thành công cả ba giám khảo bình chọn cho chiếc vé tiếp theo. Như vậy, hai cái tên có mặt trong vòng Chung kết của Bán kết 5 đã chính thức được xác định.


tran thanh boi roi vi noi nhiu nhay cam tren truyen hinh hinh 2
Ở tiết mục của nhóm P4, Trấn Thành rơi nước mắt xúc động.

Năm tiết mục còn lại cũng để lại ấn tượng đẹp với khán giả. Bé Bích Ngọc với khả năng nhảy nhiều thể loại, Hoàng Minh với tiết mục nói tiếng bụng, ảo giác kết hợp kịch câm; nhóm P4 với tiết mục ấm nồng về tính cảm gia đình; chàng nghệ sĩ đường phố Anh Tú với tiết mục ảo thuật chim bồ câu và thí sinh Mỹ Linh với trích đoạn cải lương gây thiện cảm tốt đẹp cho khán giả.

Bên cạnh đó, ca sĩ khách mời Hoàng Quyên với bài hát Giấc mơ mang tên mình đã khiến những phút cuối của Đêm bán kết 5 thêm hấp dẫn. 

Ngọc Ánh

Ảnh: Ân Nguyễn

(Nguồn: Vov.vn)

 

 


Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm