Trấn Thành được lên báo Hàn nhờ sự cố tại Mỹ

(Tổ Quốc) – Dành hài Trấn Thành đã được bên báo Hàn nhờ sự cố bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ.

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 - 00:18

Sự cố Trấn Thành không được nhập cảnh tại Mỹ trong chuyến đi lưu đi lưu diễn đã gây xôn xao dư luận trong nước và kiều bào ở Mỹ những ngày qua. Thậm chí, thông tin này còn được đăng tải trên một trang báo của Hàn Quốc.

Trấn Thành được lên báo Hàn nhờ sự cố tại Mỹ - ảnh 1
Hình ảnh Trấn Thành trên trang báo của Hàn Quốc

 Cụ thể, trang này còn gọi Trấn Thành là “Yoo Jae Suk Việt Nam” (Yoo Jae Suk là MC kì cựu, nổi tiếng hàng đầu xứ sở kim chi và được mệnh danh là MC Quốc Dân).

Trong bài, Trấn Thành được giới thiệu là bạn trai của nữ nghệ sĩ Hàn Quốc đang hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, chính là Hari Won.

Thông tin Trấn Thành phải ngồi giải quyết rắc rối trong vòng 1 ngày ở sân bay của Houston và cuối cùng vẫn phải quay trở về nước, không được phép nhập cảnh vào Mỹ cũng được đăng tải chi tiết. “Tour diễn bắt đầu từ ngày 2/7 cho đến ngày 10/7, vòng quanh khắp các tiểu bang để phục vụ cộng đồng người Việt tại Mỹ. Trong số những nghệ sĩ tham gia biểu diễn lần này còn có bạn gái của anh là Hari Won.”

Sau khi không được xuất cảnh tại Mỹ, Trấn Thành đã trở về Việt Nam và cũng gửi lời giải thích về sự cố lần này vì vấn đề visa. Tuy nhiên, lời giải thích của anh vẫn gây nhiều tranh cãi.

Trong một lần phỏng vấn gần đây, Trấn Thành chia sẻ, tại hoạ liên tục đến với anh.

Trước khi gặp sự cố tại Mỹ, thì từ đầu năm Trấn Thành liên tục dính vào scandal tình ái, bị phạt và “vạ miệng” trên sóng truyền hình…/.

Tường Vy (tổng hợp)

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm