Trấn Thành mang “Bình tĩnh sống” ra Hà Nội
Thứ Hai, ngày 06/06/2016 - 15:00

(Tổ Quốc) – Sau thành công liveshow “Bình tĩnh sống” tại Tp Hồ Chí Minh, Trần Thành sẽ tiếp tục mang chương trình đến với khán giả Hà Nội, ngày 18/6.

Trấn Thành mang “Bình tĩnh sống” ra Hà Nội - ảnh 1
Trấn Thành (ảnh: ngoisao)

Trước đó, vào tháng 3, chương trình “Bình tĩnh sống” lần đầu tiên được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh.

Được biết, đây là chương trình kỷ niệm 10 vào nghề của Trấn Thành nên anh đã đầu tư một số tiền “khủng” (3 tỷ đồng) và để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Có được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và khán giả, tới đây Trấn Thành sẽ tiếp tục mang chương trình “Bình tĩnh sống” đến với khán giả Hà Nội. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô.

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được không ít lời khen của giới chuyên môn, cũng như sự yêu mến của khán giả về chương trình này, Trấn Thành cho biết "vẫn còn lâng lâng, dường như chưa tiếp đất sau đêm diễn". Danh hài cũng đang háo hức và tràn đầy năng lượng để sẵn sàng bung tỏa cùng khán giả Hà Nội.

“Trong đầu tôi vẫn mường tượng ra cảnh hàng ngàn khán giả phía dưới gọi vang tên mình, họ cười lăn cười lộn khi xem tôi diễn, cùng tôi hát những ca khúc quen thuộc. Tôi vẫn chưa quên cảm giác được đắm chìm trong tiếng vỗ tay của khán giả, cảm nhận tình yêu thương từ fan hâm mộ dành cho mình” -Trấn Thành chia sẻ.

Hé lộ về liveshow “Bình tĩnh sống” sắp diễn ra tại Hà Nội, Trấn Thành cho biết sẽ có một số thay đổi về kịch bản và dàn khách mời để show diễn tại Hà Nội không là “bản sao” của TP.HCM. Bên cạnh đó, anh khẳng định sẽ chiêu đãi khán giả Thủ đô một đêm nghệ thuật vô cùng tươi mới và “đã đời”.

Ngoài sự gớp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Ngọc Giầu, NSND Hồng Vân, Danh hài Vân Sơn, Chí Tài, Anh Đức, La Thành, Lê Giang,… chương trình còn có các tên tuổi gạo cội như Diva Ý Lan, danh ca Jimmii Nguyễn, danh ca Thanh Hà…cùng tham dự./.

Tường Vy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm