Trang phục nặng 45 kg của Khả Trang giành giải Trang phục dân tộc ở HH Siêu quốc gia
 (Tổ Quốc)  - Bộ trang phục nặng hơn 45 kg từng gây tranh cãi đã giúp đại diện Việt Nam - Dương Nguyễn Khả Trang giành được một giải phụ, đồng thời lọt vào top 25 chung cuộc.
Thứ Bảy, ngày 03/12/2016 - 21:27

Ngày 2/12 đã diễn ra chung kết Miss Supranational 2016 (Hoa hậu Siêu quốc gia) tại Ba Lan. Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua phần thi trình diễn trang phục dân tộc, áo tắm, đầm dạ hội, trang phục thể thao và trả lời ứng xử.

Dại diện Việt Nam, người mẫu Dương Nguyễn Khả Trang, chiến thắng giải Trang phục dân tộc đẹp nhất và lọt vào top 25. Trước đó, bộ đồ của Khả Trang từng gây tranh cãi vì quá nặng (45 kg) và cầu kỳ. Thậm chí một số ý kiến cho rằng bộ trang phục không thuần Việt

Trang phục nặng 45 kg của Khả Trang giành giải Trang phục dân tộc ở HH Siêu quốc gia  - ảnh 1
Trang phục nặng 45 kg đã giúp Khả Trang chiến thắng giải Trang phục dân tộc. Ảnh: Missosology.

Trong đêm chung kết, ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 thuộc về đại diện Ấn Độ - Srinidhi Ramesh Shetty. Tân hoa hậu sinh năm 1992, cao 1,72 m và từng theo học chuyên ngành kỹ sư ở trường đại học.

Trang phục nặng 45 kg của Khả Trang giành giải Trang phục dân tộc ở HH Siêu quốc gia  - ảnh 2
Tân hoa hậu Srinidhi Ramesh Shetty (đứng giữa) và 4 á hậu. Ảnh: Missosology.

Với chiến thắng này, Srinidhi Ramesh Shetty giành được giải thưởng là vương miện và tiền mặt trị giá 30.000 USD.

Ngoài ra, 4 danh hiệu á hậu lần lượt được trao cho đại diện của Venezuela (á hậu 1), Suriname (á hậu 2), Sri Lanka (á hậu 3) và Hungary (á hậu 4).

Top 10 còn có sự góp mặt của người đẹp Ấn Độ, Myanmar, Belarus, Ba Lan và Cộng hòa Slovakia. Một số giải phụ khác của Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 được trao cho thí sinh Romania (Trang phục dạ hội), Nga (Hình thể đẹp nhất), Srriname (Ăn ảnh), Argentina (Trình diễn đẹp nhất).

Tường Vy

Từ khóa: Khả Trang

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm