Trịnh Thăng Bình khóa môi Minh Hằng trên sân khấu MTV Connection
(Tổ Quốc) - Trịnh Thăng Bình thản nhiên khoá môi khách mời ca sĩ Minh Hằng trong phần trình diễn tại MTV Connection Tháng 8.      
Diệu Linh - / Thứ Sáu, ngày 01/09/2017 - 14:27
Trịnh Thăng Bình khóa môi Minh Hằng trên sân khấu MTV Connection - ảnh 1Tối 31/8, "MTV Connection" tháng 8 “Đã lâu không gặp Trịnh Thăng Bình và những người bạn” diễn ra tại nhà văn hóa Thanh Niên đã đem đến cho khán giả một đêm nhạc bất ngờ và nhiều cảm xúc. Giọng ca sinh năm 1988 còn mang đến những giây phút lắng đọng cảm xúc cho các fans khi trình diễn lại tất cả loạt hit đình đám đã tạo nên thành công cho tên tuổi Trịnh Thăng Bình như: “Người ấy”, “Lời chưa nói”, “Vỡ tan”, “Em đừng quay về đây”, “Ta dã xa rời nhau”,…. 

Trịnh Thăng Bình khóa môi Minh Hằng trên sân khấu MTV Connection - ảnh 2Đặc biệt, Trịnh Thăng Bình và Minh Hằng đã có màn song ca cực kì tình cảm cùng phần vũ đạo đẹp mắt trong ca khúc lần đầu tiên được biểu diễn của cả hai sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới “Đi với anh”. 

Trịnh Thăng Bình khóa môi Minh Hằng trên sân khấu MTV Connection - ảnh 3Cả hai còn khiến nhiều khán giả thích thú khi phối hợp “diễn sâu” cùng nhau trong ca khúc hit “Một vòng trái đất” được phối lại hoàn toàn mới. 

Trịnh Thăng Bình khóa môi Minh Hằng trên sân khấu MTV Connection - ảnh 4Trong phần trình diễn, Trịnh Thăng Bình bất ngờ khoá môi Minh Hằng trên sân khấu khiến các fans như vỡ oà, anh cũng chia sẻ rằng: “Minh Hằng là người đã cho Bình biết thiên thần là có thật khi lần đầu tiên gặp gỡ, Hằng xinh như một thiên thần và Bình đã luôn ao ước được hôn Hằng một cái”.

Trịnh Thăng Bình khóa môi Minh Hằng trên sân khấu MTV Connection - ảnh 5Ngoài phần trình diễn tuyệt vời cùng cô bạn thân, giọng ca “Vỡ Tan” còn gây bất ngờ mang một chiếc piano “khủng” lên sân khấu trong phần trình diễn cực kỳ tình cảm cùng “người cũ” Yến Nhi trong ca khúc “Đã lâu không gặp”.

Trịnh Thăng Bình khóa môi Minh Hằng trên sân khấu MTV Connection - ảnh 6Yến Nhi, Trịnh Thăng Bình còn khẳng định: “Sau này dù mối quan hệ giữa Bình và Nhi có như thế nào, khi nào Nhi cần thì Bình luôn luôn có mặt”. 

Trịnh Thăng Bình khóa môi Minh Hằng trên sân khấu MTV Connection - ảnh 7Yến Nhi tâm sự: “Đây cũng là lần đầu tiên sau một thời gian dài Trịnh Thăng Bình và Yến Nhi mới tái hợp cùng nhau trên một sân khấu lớn và chuyên nghiệp như vậy, thật sự là đã lâu không gặp và Nhi nghĩ sự lựa chọn ca khúc cho lần tái hợp này là sự lựa chọn đúng, lời bài hát cũng nói lên nhiều thứ, nhiều sự tình cờ và nhiều tình cảm của Nhi và Bình trong đó”.

Trịnh Thăng Bình khóa môi Minh Hằng trên sân khấu MTV Connection - ảnh 8Chia sẻ về mục đích tổ chức mini concert lần này, Trịnh Thăng Bình cũng bày tỏ rằng “Đã lâu không gặp - Trịnh Thăng Bình và những người bạn” không chỉ để thực hiện lời hứa từ rất lâu cùng người hâm mộ mà còn là dịp để anh hâm nóng lại tên tuổi và chứng minh sự xứng đáng có mặt trong danh sách đề cử nghệ sĩ Việt Nam tham gia "MTV EMA 2017".

Trịnh Thăng Bình khóa môi Minh Hằng trên sân khấu MTV Connection - ảnh 9Cùng xuất hiện trong đêm nhạc và đem đến hits đã trở thành “hiện tượng” được yêu thích trong cộng đồng yêu nhạc thời gian vừa qua, Chi Dân tỏa sáng rạng ngời như soái ca với trang phục hiện đại trong hai ca khúc “Điều Anh Biết”, “1234”. 

Trịnh Thăng Bình khóa môi Minh Hằng trên sân khấu MTV Connection - ảnh 10Cạnh phần kết hợp với 2 "bóng hồng" xinh đẹp, Trịnh Thăng Bình còn kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Kai Đinh trình diễn bản hit “Điều buồn nhất”. Kai Đinh còn khiến khán thính giả như xé lòng khi mang đến bản tình ca buồn miên man “Phải có em”.
Trịnh Thăng Bình khóa môi Minh Hằng trên sân khấu MTV Connection - ảnh 11
Sắp tới, Trịnh Thăng Bình sẽ quay trở lại với nhiều dự án hơn để đến gần hơn với giải thưởng "MTV EMA 2017"  sau khi xuất hiện trong "MTV Connection" Tháng 8 lần này.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817