Trốn truyền thông, bạn bè lộ chuyện mang thai của Lâm Tâm Như

(Tổ Quốc) – Cô dâu được chú ý nhất trong năm – Lâm Tâm Như luôn im lặng trước tin đồn mang thai. Tuy nhiên, một vài người bạn của cô đã vô tình hé lộ thông tin này.

Thứ Tư, ngày 03/08/2016 - 10:30

Trong tiệc cưới lần hai của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tổ chức tại Đài Bắc, ngày 2/8, cặp đôi đã được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè. Trên sân khấu, Hoắc Kiến Hoa hôn Lâm Tâm Như và nhắn nhủ lời yêu thương.

Trốn truyền thông, bạn bè lộ chuyện mang thai của Lâm Tâm Như - ảnh 1
Cặp đôi tổ chức đám cưới lần hai tại Đài Bắc (ảnh: QQ)

Chứng kiến niềm vui của bạn, diva Đài Loan Thái Y Lâm ở phía dưới hàng ghế khách mời đã nói lớn: “Chúc em bé của các bạn thật khỏe mạnh”.

Tiết lộ này của nữ ca sĩ nổi tiếng khiến Lâm Tâm Như đỏ bừng mặt. Truyền thông Đài Loan chia sẻ đây là sự cố lỡ miệng của Y Lâm, vô tình tiết lộ chuyện mang thai của bạn.

Trốn truyền thông, bạn bè lộ chuyện mang thai của Lâm Tâm Như - ảnh 2
Thái Y Lâm và Lâm Tâm Như

Các hãng tin Trung Quốc thông tin Lâm - Hoắc cưới sớm vì nữ diễn viên 40 tuổi mang thai ngoài dự định. Đây cũng là lý do đám cưới chuẩn bị vội vàng so với kế hoạch. Thông tin còn khẳng định cô có bầu 5 tháng. Về phía cặp đôi, họ chưa bao giờ xác nhận tin tức này.

Trong buổi tiệc cưới, nữ diễn viên 40 tuổi hạn chế chụp ảnh tối đa. Đồng thời, cô cũng thường chọn váy rộng để che vùng bụng. Nhưng bạn bè cô lại vài lần vô tình tiết lộ chuyện riêng tư.

Trước đó, 31/7, trong đám cưới tại đảo Bali, một người bạn của Lâm Tâm Như chia sẻ với phóng viên Ifeng: “Tôi đã nói mong cô ấy sớm có thành viên mới. Sau lời chúc này, cô ấy mỉm cười và nói gia đình sắp có thêm thành viên thứ ba”.

Đồng thời, diễn viên Lưu Đào cũng khiến Lâm Tâm như khó xử khi đăng tải ảnh trên trang cá nhân. Trong bộ váy truyền thống, vùng bụng nhấp nhô của Tâm Như lộ khá rõ.

Ngoài ra, ảnh cưới của Lâm Tâm Như cũng được hé lộ khiến các fan ngất ngây:

Trốn truyền thông, bạn bè lộ chuyện mang thai của Lâm Tâm Như - ảnh 3
Trốn truyền thông, bạn bè lộ chuyện mang thai của Lâm Tâm Như - ảnh 4
Trốn truyền thông, bạn bè lộ chuyện mang thai của Lâm Tâm Như - ảnh 5 
Trốn truyền thông, bạn bè lộ chuyện mang thai của Lâm Tâm Như - ảnh 6 
Trốn truyền thông, bạn bè lộ chuyện mang thai của Lâm Tâm Như - ảnh 7 Được biết, ekip chụp ảnh cho Lâm Tâm Như - Hoặc Kiến Hoa cũng là ekip chụp cho Huỳnh Hiểu Minh (ảnh: Sina)

Tường Vy (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm