Trọng Nhân giành ngôi Quán quân Vietnam's Got Talent 2016
Thứ Bảy, ngày 14/05/2016 - 06:20

(Tổ Quốc)- Vượt lên 3 đối thủ nặng ký khác, Trọng Nhân, cậu bé với đôi đũa vàng đã giành giải quán quân Vietnam's Got Talent 2016 với trị giá giải thưởng 500 triệu đồng.

Màn biểu diễn không sai sót, được Ban giám khảo đánh giá cao cộng với lượng khán giả bình chọn cao đã dẫn cậu bé đánh trống lên đỉnh vinh quang của Tìm kiếm tài năng Việt 2016. Kết thúc chung cuộc, Trọng Nhân giành chiến thắng thuyết phục với tỉ lệ bình chọn của khán giả cao nhất 45,26%.

Trọng Nhân giành ngôi Quán quân Vietnam's Got Talent 2016 - ảnh 1

Với phong cách biểu diễn lạc quan, coi cuộc thi như một cuộc chơi, Trọng Nhân vừa hát vừa đánh trống bài Ngọn lửa cao nguyên mở màn đêm chung kết một cách hoàn hảo. Kết thúc phần diễn, cậu bé đã khiến giám khảo Việt Hương không nói lên lời, phải công nhận đây là tiết mục có thể biểu diễn trên đấu trường quốc tế. Giám khảo Trấn Thành bái phục cậu bé bởi trong suốt đêm diễn không hề thấy cậu hồi hộp hay phải chịu bất cứ một áp lực nào. Còn giám khảo Huy Tuấn thì đã chạy lên đá đít cậu bé vì cậu biếu diễn “hay phát ghét”.

Trong đêm chung kết, mặc dù các màn biểu diễn của Nhóm 218 với cốt truyện kể về cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh và hình tượng người dân Việt Nam đứng lên chống lại quân xâm lăng, giành chiến thắng được giám khảo Trấn Thành khen là lựa chọn thông minh; Màn biểu diễn của Trung Lương với cây đàn nguyệt; giọng ca nhí Quỳnh Anh với ca khúc Dòng sông xanh cũng rất hay nhưng cũng không giành được những lời nhận xét tích cực của giám khảo, các tiết mục diễn chưa làm thỏa mãn kỳ vọng của giám khảo cũng như khán giả.

Các tiết mục diễn đêm chung kết đã làm hài lòng khán giả. Mặc dù có những tiếc nuối cho những tài năng chưa đoạt giải nhưng có thể nói mùa giải năm nay là một thành công của sân khấu tìm kiếm những tài năng Việt thực thụ.

Nam Anh

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm