Trump – Clinton “ma mị” trong phim phép thuật mới của J.K. Rowling
(Tổ Quốc) - Tiếp tục với hành trình của Harry Potter, nữ tác giả J.K. Rowling vừa ra mắt bộ phim phép thuật mới “Fantastic Beasts and Where to Find Them”.
Hồng Nhung - / Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 - 21:37
Trong buổi ra mắt phim “Fantastic Beasts and Where to Find Them”, tác giả J.K.Rowling đã nhấn mạnh niềm tin vào nước Mỹ sẽ nhanh chóng tìm được nữ Tổng thống đầu tiên trong tương lai.
Bộ phim "Fantastic Beast and Where to find them"(tựa Việt: Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng) sẽ là một khám phá mới cho khán giả trên toàn thế giới.
Trump – Clinton “ma mị” trong phim phép thuật mới của J.K. Rowling - ảnh 1
“Trong phim của tôi có nữ Tổng thống, có Thủ tướng Anh và bà Angela Merkel tại Đức. Tất cả điều đó có thể xảy ra”, nữ nhà văn nổi tiếng nói.
“Các diễn viên khác trong phim sẽ bộc lộ các suy nghĩ của họ về tân Tổng thống Donald Trump.Tôi biết mọi người sẽ “đau tim” bởi tôi cũng đau đớn trước thất bại của Mitt Romney trong phim. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm xúc. Hãy cho “người mới” cơ hội để trở thành một Tổng thống giỏi”, J.K. Rowling nói.
Ngay bản thân tôi cũng đã suy nghĩ nhiều và thay đổi quan điểm. Đây có thể là một cuộc thử nghiệm lớn trong suốt 240 năm qua. Có thể là mong manh nhưng chúng ta hãy chờ đợi và hi vọng”, diễn viên của “Hellboy” Ron Perlman nói.
Các ngôi sao khác Eddie Redmayne và Ezra Miller cũng chia sẻ suy nghĩ về các tác phẩm của J.K. Rowling.
“Đây là cuốn sách đầu tiên mang tôi đến với thế giới nhiều khám phá. Và tôi cảm thấy say đắm với nó”, ngôi sao “The Theory of Everything” Redmayne bộc lộ.
Trong khi đó, diễn viên “Bảo bối tử thần”(The Deathly Hallows) Miller chia sẻ: “Đối với cá nhân tôi, cuốn sách luôn là hành trình khám phá những kiến thức quan trọng của cuộc sống”.
“Fantastic Beasts and Where to Find Them” sẽ ra mắt vào 18/11 tới.
(Theo CNBC)
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm