Trường Giang tổ chức live show ở miền Trung

(Tổ Quốc) -  Mặc dù thành danh ở TP. Hồ Chí Minh, nhưng danh hài Trường Giang vẫn quyết định tổ chức live show tại quê nhà Đà Nẵng và Phú Yên với mong muốn tri ân khán giả.

Thứ Sáu, ngày 21/10/2016 - 15:07

Sau thành công live show đầu tiên tổ chức tại TP.HCM, Trường Giang tiếp tục thực hiện show “Chàng hề xứ Quảng 2 - Về quê”, tuy nhiên địa địa điểm diễn ra liveshow lần này đã được thay đổi, đó là hướng về miền Trung - nơi chính là quê hương của danh hài Trường Giang.

Trường Giang tổ chức live show ở miền Trung - ảnh 1 Danh hài Trường Giang (ảnh: kenh14)

Chia sẻ về lí do chọn Đà Nẵng và Phú Yên là nơi tổ chức liveshow, Trường Giang cho biết: anh luôn biết ơn tấm lòng khán giả dành cho mình với tình yêu thương vô điều kiện. Nhờ khán giả, anh đã thực hiện được ước mơ trở thành người nổi tiếng, thoát khỏi cảnh nghèo túng, chật vật. Từ một diễn viên “phụ của phụ”, chạy ào ra sân khấu, không nói được câu thoại nào...Trường Giang ngày hôm nay đã trở thành diễn viên hài nổi tiếng.  Hơn nữa, Đà Nẵng là quê hương, Phú Yên là nơi 30 năm trước mẹ anh qua đời do tai nạn giao thông.

Được biết, live show “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” sẽ được đầu tư công phu với mong muốn xây dựng chân dung trọn vẹn của Trường Giang trong sự nghiệp. Vì thế xuyên suốt chương trình, khán giả sẽ có nhiều trải nghiệm cảm xúc khác nhau.

Các khách mời tham gia chương trình bao gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Chí Tài, Hiền Thục, Thu Trang – Tiến Luật…

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tại Phú Yên và 12/11 tại Đà Nẵng.

Đặc biệt, khi biết tin miền Trung đang hứng chịu bão lũ, Trường Giang quyết định trích 200 triệu đồng từ tiền bán vé để ủng hộ người dân quê hương./.

Tường Vy

 

 

 

Từ khóa: Trường Giang

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm