Truyền hình trực tiếp “Mùa xuân- Gia đình- Biển đảo”
Thứ Năm, ngày 07/04/2016 - 11:32

(Tổ Quốc)- Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Mùa xuân- Gia đình- Biển đảo” sẽ diễn ra ngày 9/4 tới.

Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Mùa xuân- Gia đình- Biển đảo”do Bộ VHTTDL phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa, nghệ thuật Việt Nam số 2 Hoa Lư, Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 lúc 20 giờ ngày 9/4/2016.

Truyền hình trực tiếp “Mùa xuân- Gia đình- Biển đảo” - ảnh 1
(Ảnh minh họa)

“Mùa xuân- Gia đình-Biển đảo” gồm nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc về biển đảo, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước được các ca sỹ nổi tiếng trình diễn.

Đặc biệt, BTC chương trình sẽ trao tặng 20 sổ tiết kiệm (mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng) cho các cán bộ, chiến sĩ thuộc Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng, Bộ tư lệnh Hải quân, Bộ tư lệnh cảnh sát biển có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trao 03 phần quà (mỗi phần trị giá 5 triệu đồng) cho các gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn tại Trà Cổ, Quảng Ninh.

Ngoài ra, BTC chương trình cũng trao tặng một số trang thiết bị sinh hoạt văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao cho các chiến sĩ thuộc Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh.

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Mùa xuân- Gia đình- Biển đảo” nhằm góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí chiến lược và tiềm năng to lớn của biển đảo Việt Nam; đồng thời cổ vũ lòng tự hào, tình yêu với quê hương đất nước, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi con người, mỗi gia đình trong việc bảo vệ biên giới và hải đảo của Tổ quốc.

Chương trình cũng là món quà tinh thần, tôn vinh ý chí, nguyện vọng, nghị lực của cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, là lời tri ân đối với sự hy sinh, cống hiến của cán bộ, chiến sĩ trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền Tổ quốc, nhắc nhở mỗi chúng ta tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thắt chặt mối quan hệ của đồng bào trong và ngoài nước với cán bộ, chiến sĩ và gia đình các chiến sĩ để các chiến sĩ yên tâm công tác, bảo vệ bình yên của Tổ quốc…/.

Dạ Minh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm