Vì bộ ảnh “nóng” Mai Thu Huyền khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”?

(Tổ Quốc) – Nữ diễn viên “Những ngọn nến trong đêm” đã thực hiện bộ ảnh áo dài cùng hoa súng tại suối Yến, Chùa Hương đã khiến cộng động mạng dậy sóng vì quá đẹp. 

Thứ Tư, ngày 26/10/2016 - 15:49

Bước sang tuổi 37, là mẹ của hai con nhưng vẻ đẹp của Mai Thu Huyền dường như bất chấp thời gian. Mới đây, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Lê Xuân Bách, diễn viên Mai Thu Huyền đã khoe vẻ đẹp mơ màng và thanh nhã.

Vì bộ ảnh “nóng” Mai Thu Huyền khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”?  - ảnh 1Được biết, bộ ảnh mới chụp tại suối Yến - Chùa Hương
Vì bộ ảnh “nóng” Mai Thu Huyền khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”?  - ảnh 2Nhan sắc của bà mẹ hai con khiến nhiều người ghen tỵ
Vì bộ ảnh “nóng” Mai Thu Huyền khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”?  - ảnh 3
Vì bộ ảnh “nóng” Mai Thu Huyền khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”?  - ảnh 4 
Vì bộ ảnh “nóng” Mai Thu Huyền khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”?  - ảnh 5Vào mùa thu, khi hoa súng nở rộ tại suối Yến, chùa Hương, giới trẻ Hà thành lại nô nức đổ xô về đây để có những bức hình đẹp.
Vì bộ ảnh “nóng” Mai Thu Huyền khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”?  - ảnh 6
Mai Thu Huyền trẻ trung trong mẫu áo dài cách tân nổi bật hoà quyện mềm mại trong màu hồng nổi bật của đầm súng bên dòng suối Yến khiến người xem ngất ngây

Vì bộ ảnh “nóng” Mai Thu Huyền khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”?  - ảnh 7
Được biết, để thực hiện bộ ảnh với khung cảnh nên thơ, non nước hữu tình, mây trời hoà quyện như giữa chốn bồng lai tiên cảnh, Mai Thu Huyền cùng ê-kíp đã phải thức dậy từ lúc 3h sáng.

Vì bộ ảnh “nóng” Mai Thu Huyền khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”?  - ảnh 8
Mai Thu Huyền là một trong những diễn viên nữ được yêu mến và không hề giảm sức hút sau nhiều năm hoạt động trong showbiz. Mới đây, cô đã tái ngộ khán giả trong phần hai của bộ phim "Những ngọn nến trong đêm"  và tiếp tục chiếm được rất nhiều cảm tình từ khán giả.

Tường Vy 

Từ khóa: Mai Thu Huyền

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm