Vì sao “ác nữ” Trương Quân Ninh sang Việt Nam đóng phim?

(Tổ Quốc) – Ngày 7/7, nữ diễn viên nổi tiếng Trương Quân Ninh sẽ sang Việt Nam đóng phim “Những cô gái và gangster” do Trần Bảo Sơn sản xuất

Thứ Ba, ngày 05/07/2016 - 17:42

Girls 2 - Những cô gái và gangster do diễn viên Trần Bảo Sơn sản xuất và đạo diễn Hong Kong - Hoàng Chân Chân bấm máy.

Đây là bộ phim hành động, tâm lý, hài hước xoay quanh câu chuyện về tình yêu và thù hận. Tất cả bối cảnh phim sẽ được quay tại Việt Nam.

Vì sao “ác nữ” Trương Quân Ninh sang Việt Nam đóng phim? - ảnh 1
Diễn viên Trương Quân Ninh (ảnh: lamdep)

 Đạo diễn Hoàng Chân Chân từng là diễn viên, tác giả kịch bản và đạo diễn trong nhiều phim như: Women’s Private Parts, The Runaway Pistol, Truth or Dare: 6th Floor Rear Flat, Protégé de la Rose Noire, Six Strong Guys, Escape From Hongkong Island, Wonder Women, Happy Funeral, All’s well end’s well 2009...

Diễn viên Trương Quân Ninh được biết đến với vai diễn trong nhiều bộ phim nổi tiếng như: Vườn sao băng 2, The Hospital...

Với khán giả Việt Nam, cô được yêu mến qua phim bộ “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” đóng cùng Phạm Băng Băng – đây chính là bộ phim giúp cho tên tuổi của cô đến gần với công chúng và gây sốt suốt một thời gian dài.

Trong phim này, Trương Quân Ninh đóng vai Từ Huệ, một cô gái hiền từ vì tranh quyền chức đã ra tay tàn độc với những kẻ không theo mình. Nhờ vai diễn nay, Trương Quân Ninh đã được khán giả gọi là “ác nữ” màn ảnh.

Ngoài Trương Quân Ninh, phim còn có sự tham gia của những ngôi sao của điện ảnh Hoa ngữ như: Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm.

Đặc biệt, võ sỹ quyền Anh Mike Tyson và thành viên nhóm nhạc thần tượng Uniq đang được khán giả châu Á cũng tham gia dự án điện ảnh này. Đây cũng là lần đầu tiên tay đấm quyền Anh nổi tiếng thế giới đến Việt Nam. Mike Tyson cùng dàn diễn viên của phim sẽ tổ chức họp báo tại TP HCM trước khi thực hiện các cảnh quay.

Ngọc Hà Lê

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm