Vì sao chương trình “Vip Dance” cho Hồng Quế dừng chân
Thứ Bảy, ngày 09/04/2016 - 04:13

(Tổ Quốc)- Ban tổ chức (BTC) chương trình Vip dance vừa chính thức xác nhận, vì lý do sức khoẻ nên Hồng Quế sẽ không có mặt trong đêm chung kết diễn ra ngày 16/4.

Theo Thông của BTC, ngày 7/4 vừa qua, trong một buổi tập cùng với kiện tướng dancesport Trung Quốc và biên đạo để chuẩn bị cho đêm Bán Kết 2, Hồng Quế đã gặp sự cố và được đưa vào bệnh viện ngay lập tức.

Vì sao chương trình “Vip Dance” cho Hồng Quế dừng chân - ảnh 1
Chân dài Hồng Quế (ảnh: FB cá nhân)

Tại bệnh viện, bác sĩ cho biết, sức khỏe hiện tại của Hồng Quế không tốt và yêu cầu cô tránh các hoạt động mạnh về thể chất trong thời gian này. Vì thế, dù rất tiếc nhưng BTC vẫn quyết định để Hồng Quế dừng chân tại đêm bán kết 2, với chủ đề “Thử thách cùng các vũ công quốc tế diễn ra vào ngày mai, 9-4. 

Trên trang cá nhân của mình, Hồng Quế cũng bày tỏ sự tiếc nuối, đồng thời cô gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã ủng hộ mình trong suốt cuộc thi. “Chỉ biết cảm ơn mọi người! Cảm ơn chương trình và công ty Cát Tiên Sa đã hỗ trợ và tạo cho em một sân chơi tuyệt vời này. Đã cho em được làm việc và học hỏi những người thầy – người cô em kính trọng. Cảm ơn ekip cô Trần Ly Ly đã giúp em từ những bước đi đầu tiên chập chững… Cảm ơn ekip team của chị Khánh Thi, người giúp em, đưa em đi tiếp đến ngày hôm nay.

Khó khăn, mồ hôi và giọt nước mắt của hạnh phúc lẫn gian khổ, em sẽ ghi nhớ mãi trong tim. Nhưng cũng thật đáng tiếc khi bản thân và sức khoẻ không cho phép mà em đã phải dừng cuộc chơi ngay lúc này. Dù cho có khóc cả đêm và xin bác sĩ tìm cách gắng cự tới đêm thi chung kết cũng không thể làm gì hơn. Có lẽ là số phận đã định!

Mong rằng tất cả mọi người hãy ghi nhớ những hình ảnh Hồng Quế trong Bước Nhảy Hoàn Vũ là những hình ảnh đẹp”.

Do đó, ba gương mặt còn lại lọt vào đêm chung kết Vip dance đã chính thức được xác định gồm các thí sinh: S.T (nhóm 365), Jennifer Phạm và Khánh My.

Đêm chung kết diễn ra vào ngày 16-4 tới./.

Tường Vy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm