Vì sao NTK Hoàng Hải chọn Kỳ Duyên làm đại sứ thương hiệu
Thứ Năm, ngày 05/05/2016 - 11:08

(Tổ Quốc)- Mới đây, NTK Hoàng Hải hé lộ Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ làm đại sứ Fashion show của anh, chương trình có tên gọi “Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa” diễn ra lần đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, ngày 25/5.

Đây là show diễn thời trang đặc biệt của NTK Hoàng Hải lần đầu tiên tôn vinh và trình diễn dòng sản phẩm Haute Cauture. Đồng thời là show đầu tiên về dòng sản phẩm thời trang cao cấp này tại Việt Nam.

Vì sao NTK Hoàng Hải chọn Kỳ Duyên làm đại sứ thương hiệu - ảnh 1
Hoa hậu Kỳ Duyên (ảnh: NVCC)

Hoàng Hải và ekip tiết lộ lý do chọn Hoa hậu Kỳ Duyên làm đại sứ cho thương hiệu của mình, “Gương mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên rất hợp cho gương mặt lần này. Đặc biệt, Kỳ Duyên mang một vẻ đẹp đặc biệt, chưa ai khai thác được hết nét đẹp đó, với thời trang của Hoàng Hải và góc máy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ sẽ cho khán giả thấy một Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp nhất từ lúc đăng quang cho đến bây giờ”.

Hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên được tôn vinh trong show diễn lần này, những bộ trang phục được đính kết tỉ mỉ, công phu, nó quý hiếm như chính những bông hoa mọc trên cát sa mạc. 

Với hơn 100 mẫu của dòng Haute Couture được trình diễn bởi 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam.

NTK Hoàng Hải đã dành tâm sức để thực hiện tất cả những mẫu này trong  suốt 10 tháng qua và cùng những thợ lành nghề nhất làm việc không ngừng nghỉ ngày đêm. Toàn bộ chất liệu vải được Hoàng Hải nhập từ các nước có nền dệt may tiên tiến như Ý, Pháp để phục vụ cho dòng sản phẩm thời trang này.

Đặc biệt, các mẫu thời trang được anh đính kết những viên đá pha lê nhỏ đạt độ tinh xảo cao. Kiểu dáng trend nhất, cập nhật thế giới cũng là lý do nữa để những ngôi sao như Thu Phương, Lệ Quyên, Mai Phương Thúy, Nguyễn Thị Huyền, Phạm Hương, Hoa hậu Kỳ Duyên, Giáng My, Á hậu Huyền My... là khách hàng thường xuyên của Hoàng Hải và luôn luôn tin tưởng bởi sự sáng tạo của anh. 

Chính vì vậy năm 2014, bộ sưu tập thu - đông của Hoàng Hải trình diễn tại tháp Eiffel nước Pháp đã được Fashion TV phát sóng trên toàn thế giới với khung giờ vàng./.

Ngọc Hà Lê

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm