Vì sao Quang Tèo chăm chỉ đi sự kiện?

(Tổ Quốc) – Ca sĩ Huy Cường mới phát hành album “Đêm buồn phố thị” và trong buổi ra mắt album không thể thiếu vắng người anh thân thiết NSƯT Quang Tèo.

 

Thứ Hai, ngày 02/01/2017 - 20:22

Sau hơn 30 năm theo nghiệp ca hát, ca sĩ Huy Cường đã quyết định ra album đầu tay để chuẩn bị bước vào con đường âm nhạc một cách chuyên tâm hơn.

Vì sao Quang Tèo chăm chỉ đi sự kiện? - ảnh 1Ca sĩ Huy Cường

Dù là cựu sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhưng Huy Cường lại đến với nghệ thuật trong vai trò người dẫn chương trình. Anh là gương mặt khá quen thuộc của nhiều chương trình, sự kiện văn hóa nghệ thuật trong và ngoài nước. Giữ đúng lời hứa với người hâm mộ, ca sĩ Huy Cường đã cho ra mắt album Đêm buồn phố thị đúng ngày sinh nhật của mình.

Vì sao Quang Tèo chăm chỉ đi sự kiện? - ảnh 2Nghệ sĩ Quang Tèo đứng hát cùng ca sĩ Yến Ngọc, Thu Trang

Diễn viên Quang Tèo, người anh em thân thiết của ca sĩ Huy Cường, đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị những công việc hậu trường cho anh trong ngày trọng đại này. 

Chia sẻ với Báo điện tử Tổ Quốc về việc chăm chỉ đi dự sự kiện, trong đó có buổi ra mắt album của ca sĩ Huy Cường, NSƯT Quang Tèo hài hước cho hay: "Giá catse của tôi không bằng Xuân Hinh, Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc... nhưng tôi là người khá dễ tính, "lựa cơm gắp mắn" nên khá đắt show trong các sự kiện. 

 Xuất thân lại là bộ đội nên tôi khá vui vẻ, dân giã, đôi lúc đi làm các em mới vào nghề hay ai đó không có phương tiện đi lại tôi sẵn sàng đi xe qua đón đến nơi, về đến chốn nên thường được các em khá yêu quý, trong đó có cả ca sĩ Huy Cường. Cường là người tôi rất yêu quý nên trong buổi ra mắt này, tôi không thể vắng mặt. Đôi lúc, sự xuất hiện của mình trong các sự kiện không phải vì tiền mà chính là tình cảm anh em, đồng nghiệp yêu quý, thân thiết nên phải dừng mọi công việc khác để có mắt. Sự xuất hiện của mình chính là món quà tinh thần dàng tặng cho các em"./.

Tường Vy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm