Vì sao Thanh Hằng phá bỏ quy luật, nhận quay MV?

(Tổ Quốc) – Với tình bạn 10 năm thân thiết, siêu mẫu Thanh Hằng đã nhận lời đóng MV cho Hà Anh Tuấn. 

Thứ Năm, ngày 15/09/2016 - 06:49

Được biết, để mời siêu mẫu Thanh Hằng đồng ý tham gia một sự kiện không đơn giản, đặc biệt là làm người mẫu cho MV ca nhạc. Trước đây, cô từng tham gia diễn xuất trong MV của một người bạn thân khác là ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Siêu mẫu Thanh Hằng tâm sự: "Lần thứ hai phá lệ đi quay MV, coi như món quà tặng bạn kỷ niệm 10 năm ca hát và liveshow sắp đến".

Vì sao Thanh Hằng phá bỏ quy luật, nhận quay MV? - ảnh 1Thanh Hằng vốn là người bạn thân thiết mà Hà Anh Tuấn rất yêu quý, việc siêu mẫu xuất hiện trong MV 'Tháng 4 là lời nói dối của em' khiến khán giả bất ngờ và thích thú. Đây như một kỷ niệm đẹp cho cả hai với một tác phẩm âm nhạc ngọt ngào, lãng mạn của nhac sĩ Phạm Toàn Thắng.
Vì sao Thanh Hằng phá bỏ quy luật, nhận quay MV? - ảnh 2
Vì sao Thanh Hằng phá bỏ quy luật, nhận quay MV? - ảnh 3 
Vì sao Thanh Hằng phá bỏ quy luật, nhận quay MV? - ảnh 4 
Vì sao Thanh Hằng phá bỏ quy luật, nhận quay MV? - ảnh 5 
Vì sao Thanh Hằng phá bỏ quy luật, nhận quay MV? - ảnh 6 Cả hai là bạn thân trong suôt 10 năm qua nên khi hóa thân vào vai người yêu họ diễn xuất rất ‘ngọt’. Cặp đôi khi thì ôm eo tình tứ, lúc lại lãng mạn hôn nhau.
Vì sao Thanh Hằng phá bỏ quy luật, nhận quay MV? - ảnh 7 
Vì sao Thanh Hằng phá bỏ quy luật, nhận quay MV? - ảnh 8 
Vì sao Thanh Hằng phá bỏ quy luật, nhận quay MV? - ảnh 9 MV được quay tại Đà Lạt, với những khung hình lãng mạn của Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng 

Tường Vy(ảnh: Vietvision)

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm