Việt Hương mang đến 250 phần quà Trung Thu cho trẻ em nghèo
(Tổ Quốc) -Trong dịp trung thu này, nghệ sĩ hài Việt Hương cùng những người bạn nghệ sĩ của mình đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em nghèo ở huyện Thạnh Phú, xã Mỹ An, tỉnh Bến Tre.
Diệu Linh - / Thứ Năm, ngày 05/10/2017 - 13:56
Việt Hương mang đến 250 phần quà Trung Thu cho trẻ em nghèo  - ảnh 1Bận rộn với lịch ghi hình chương trình truyền hình thực tế, nhưng Việt Hương vẫn cố gắng cùng người bạn thân- nghệ sĩ hài Hoàng Mập- mang đến cho các em bé vùng sâu vùng xa những món quà tuổi thơ đầy ý nghĩa, cho ngày Trung thu cổ truyền ngập tiếng cười. Ngày 4/10, Việt Hương và Hoàng Mập cùng với gia đình, đồng nghiệp tổ chức một chương trình vui trung thu và tặng quà cho các em nhỏ tại huyện Thạnh Phú, xã Mỹ An, tỉnh Bến Tre.

Việt Hương mang đến 250 phần quà Trung Thu cho trẻ em nghèo  - ảnh 2Là một người mẹ nên Việt Hương thấu hiểu được cảm giác của các em nhỏ mỗi dịp trung thu ở những vùng xâu, vùng xa thiệt thòi, thiếu thốn hơn trẻ thành thị. “Việt Hương hiểu được là mỗi lần đến trung thu là các em nhỏ đều rất háo hức chờ ba mẹ mua lồng đèn, bánh trung thu. Nhưng mà đâu phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện vì cuộc sống họ vẫn còn khó khăn. Cho nên Việt Hương quyết định năm nay cùng với nhóm thiện nguyện Mộc Tâm thực hiện chương trình trung thu cho các em tại Thạnh Phú, Mỹ An, Bến Tre", Việt Hương chia sẻ. 

Việt Hương mang đến 250 phần quà Trung Thu cho trẻ em nghèo  - ảnh 3Chính vì vậy, nhân dịp Trung Thu, Việt Hương và Hoàng Mập và các nhà hảo tâm đã mang đến 250 phần quà cho các bé (bánh trung thu, sữa, lồng đèn...) Việt Hương cùng với các anh, chị, em nghệ sĩ Hoàng Mập, ca sĩ Vũ Uyên Nhi còn đem đến những tiết mục văn nghệ gắn liền với hình ảnh chú Cuội, chị Hằng, vui nhộn.

Việt Hương mang đến 250 phần quà Trung Thu cho trẻ em nghèo  - ảnh 4Dù sinh sống tại Mỹ, nhưng mỗi năm khi về Việt Nam biểu diễn, nghệ sĩ hài Việt Hương đều dành thời gian đến với những bà con nghèo vùng sâu vùng xa suốt nhiều năm qua. Thế nên, khi Việt Hương có mặt tại Bến Tre, người dân và fan của cô ở nơi đây đã bất ngờ dành tặng món quà sinh nhật sớm cho Việt Hương. 

Việt Hương mang đến 250 phần quà Trung Thu cho trẻ em nghèo  - ảnh 5
Rất xúc động với tình cảm của các fan hâm mộ dành cho mình, Việt Hương cho biết: “Việt Hương không nghĩ là mình sẽ nhận được một món quà bất ngờ như vậy, Việt Hương cũng chưa kịp nhớ là sắp đến sinh nhật của mình nữa. Việt Hương rất trân trọng và biết ơn tình cảm của khán giả và mọi người dành cho mình. Là người nghệ sĩ thì tình cảm này là một món quà vô giá mà không có gì thay thế được”.

Việt Hương mang đến 250 phần quà Trung Thu cho trẻ em nghèo  - ảnh 6Để mang đến niềm vui trung thu cho các bé thuộc huyện Thạnh Phú (Bến Tre) được trọn vẹn, Việt Hương cùng các nghệ sĩ Hoàng Mập, ca sĩ Vũ Uyên Nhi, 2 anh em bé Gia Huy - Gia Hào (con nuôi Việt Hương),... đã nán lại tới tận tối muộn để hoàn thành đêm văn nghệ "Vầng trăng yêu thương". 


Việt Hương mang đến 250 phần quà Trung Thu cho trẻ em nghèo  - ảnh 7Thời gian sắp tới, nữ danh hài đang ấp ủ một chuỗi chương trình từ thiện riêng của mình để công tác thiện nguyện được nhân rộng hơn, quy mô hơn và giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa ở khắp mọi miền đất nước.  

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817