Vietnam's Next Top Model mùa 7 chuẩn bị casting
Thứ Sáu, ngày 06/05/2016 - 15:44

(Tổ Quốc)- Vietnam's Next Top Model mùa 7 sẽ casting trong tháng này tại cả ba miền.

Các buổi casting Vietnam's Next Top Model mùa 7 sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn: thủ đô Hà Nội vào ngày 24, 25/5, ngày 27, 28/5 tại TP. Đà Nẵng và buổi casting các thí sinh miền Nam tại TP. HCM vào hai ngày 30/5 và 1/6.

Theo thông tin mới nhất vừa được ban tổ chức tiết lộ, siêu mẫu Thanh Hằng đã xác nhận tiếp tục đảm nhiệm vai trò người cầm trịch (host) năm nay, tiếp tục đồng hành để tìm kiếm ra những gương mặt mới đầy tiềm năng.

Chương trình dự kiến sẽ chính thức phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3 vào lúc 20h tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/7/2016.

Vietnam's Next Top Model mùa 7 chuẩn bị casting - ảnh 1

Siêu mẫu Thanh Hằng- người "cầm trịch" chương trình và quán quân Vietnam’s Next Top Model các mùa 4, 5, 6

Sau 6 mùa thành công, với chủ đề hoàn toàn mới "Break The Rules- Phá bỏ mọi giới hạn", "Vietnam’s Next Top Model 2016" hướng tới một cái nhìn mới, đa dạng hơn về nghề người mẫu: Không chỉ sải bước trên sàn catwalk, người mẫu còn chụp hình thời trang và trở thành gương mặt đại diện của các nhãn hàng. Theo đó, "Vietnam’s Next Top Model" mùa thứ 7 sẽ mở rộng cánh cửa cho những thí sinh tài năng có đam mê với công việc người mẫu. Những quy định về chiều cao, cân nặng sẽ được xóa bỏ, nhường chỗ cho lòng đam mê và khao khát được đào tạo trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Ban tổ chức mùa thứ 7 mong muốn gửi thông điệp đến với những ai có niềm đam mê với sàn diễn thời trang rằng: "Bất kể bạn là ai. Chỉ cần có tố chất và khao khát mãnh liệt đối với thế giới thời trang, bạn sẽ được quyền tự tin tạo cho mình cơ hội tham gia "Vietnam’s Next Top Model" mùa thứ 7 để theo đuổi ước mơ".

Bên cạnh đó, cuộc thi "Top Model Online" đã chính thức quay trở lại từ ngày 14/4 thông qua cổng bình chọn tại http://vntm.kenh14.vn. Top 3 gương mặt yêu thích nhất của cuộc thi này sẽ nhận được Học bổng toàn phần từ Học viện đào tạo người mẫu BeU Academy. Thí sinh chiến thắng sẽ sở hữu tấm vé vàng đi thẳng vào ngôi nhà chung của "Vietnam’s Next Top Model" mùa thứ 7.

Đặc biệt, top 20 của "Top Model Online" sẽ bước vào vòng chụp hình trực tiếp được BTC sản xuất. Giám khảo Thanh Hằng sẽ có mặt tại đầu cầu TP.HCM và Samuel Hoàng sẽ có mặt ở đầu cầu Hà Nội để trực tiếp hướng dẫn, thị phạm, cũng như truyền thêm động lực cho các thí sinh "Top Model Online". Không dừng lại ở đó, top 20 thí sinh xuất sắc được vote nhiều nhất vòng 1 sẽ còn phải trải qua một thử thách catwalk do chính 2 vị giám khảo này đặt ra./.

Thảo Nguyên

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm