Vĩnh Thuỵ làm Host của chương trình The Face
Thứ Tư, ngày 20/04/2016 - 23:40

(Tổ Quốc)- Mới đây, siêu mẫu Vĩnh Thụy xác nhận anh sẽ đảm nhận vai trò Host chương trình The Face. Bên cạnh đó, Anh cũng là nhân vật đầu tiên chính thức xác nhận một trong số bốn vị trí quan trọng của The Face mùa đầu tiên.

Vĩnh Thuỵ làm Host của chương trình The Face - ảnh 1
Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ (ảnh: NVCC)

Trong vai trò Host của chương trình, siêu mẫu Vĩnh Thụy cho biết: “Từ trước đến nay, Thụy diễn ở trước ống kính đã rất nhiều nhưng chỉ với vai trò người mẫu hoặc diễn viên và chưa làm hots bao giờ. Lúc đầu Thụy phân vân không biết có nên nhận lời hay không vì mình không tự tin lắm ở khâu dẫn dắt chương trình. Tuy vậy, Thụy nghĩ biết đâu mình chưa khám phá được những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Cứ dám thử, dám bản lĩnh thì chắc hẳn những thử thách nào cũng sẽ làm được.”

Lần đầu tiên The Face được tổ chức tại Việt Nam với thông điệp: Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu. Thông điệp mới mẻ đã trở thành tâm điểm nổi bật để thu hút đông đảo thí sinh tham gia dự tuyển The Face, với mong muốn có được cơ hội trở thành một trong những gương mặt chạm đến các thương hiệu quảng cáo lớn.

Đây là chương trình truyền hình thực tế dài tập dành cho nghề người mẫu quảng cáo. Các thí sinh phải trải qua một cuộc casting khá gay gắt để có thể trở thành 1 trong những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình.

Điểm đặc biệt của chương trình không chỉ tạo cơ hội cho các người mẫu chuyên nghiệp có dịp thử sức, mà còn mở rộng cơ hội đó cho tất cả các thí sinh khác ở các vùng miền trên cả nước. Dù họ chưa qua trường lớp đào tạo bài bản, chưa có kinh nghiệm sải chân trên các sàn diễn thời trang; chưa có thân hình đúng chuẩn và gương mặt đẹp ấn tượng nhưng The Face luôn điều kiện cho tất cả những ai có niềm đam mê và tâm huyết trở thành một trong những gương mặt đại diện cho các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài ra, chương trình được lập ra với mục đích tìm ra gương mặt người mẫu triển vọng đại diện cho các nhãn hàng. Ở quốc tế, đảm nhận vị trí huấn luyện viên - người dẫn dắt các thí sinh đi đến chiến thắng thường được giao cho các siêu mẫu nổi tiếng trên thế giới như Coco Rocha, Anne V, Karolina Kurkova, Lydia Hearst, Nicole Trunfio, Caroline Winberg…

Phiên bản gốc của The Face xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào tháng 2/2013 trên kênh Oxygen và được xem là chương trình mới xuất sắc nhất. The Face US mùa 1 gây ấn tượng bởi 3 HLV - 3 siêu mẫu đình đám thế giới là Naomi Campbell, Karrolina Kurrkova và Cocco Rocha. Tập ra mắt đầu tiên của The Face Us đã thu hút gần 1 triệu người xem. The Face hiện đang được thực hiện và gây lên tiếng vang khá lớn tại Mỹ, Anh, Úc, Thái Lan và hiện tại là Việt Nam.

Chương trình chính thức khởi động và mở rộng tuyển sinh trên phạm vi cả nước trong thời gian tới. Cụ thể, buổi castin đầu tiên ở Đà Nẵng vào ngày 20/4; Cần Thơ ngày 22/4, Hà Nội ngày 23/4 và Hồ Chí Minh ngày 25/4.

Ngọc Hà Lê

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm