Vũ Cát Tường lần đầu ngồi “ghế nóng”
Thứ Ba, ngày 07/06/2016 - 10:48

(Tổ Quốc) – Sau cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường sẽ là Huấn luyện viên cuối cùng của “The Voice Kids”.

Vũ Cát Tường lần đầu ngồi “ghế nóng” - ảnh 1
Ca sĩ Vũ Cát Tường (ảnh: NVCC)

Vũ Cát Tường là một trong những nghệ sỹ đa tài thành danh từ chương trình Giọng hát Việt mùa 2. Cô không chỉ sở hữu giọng hát hay mà còn khả năng sáng tác tốt.

Sau cuộc thi, Vũ Cát Tường đã đầu tư và chăm chút cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng với những ca khúc tạo hit như: Yêu xa, Mơ, Phai… Những sáng tác của Vũ Cát Tường thể hiện sự văn minh, tìm tòi khá mới mẻ với tư duy viết nhạc hiện đại. Không chỉ sáng tác cho mình, Cát Tường là nhạc sĩ tạo hit cho nhiều ca sĩ khác.

Bênh cạnh đó, Vũ Cát Tường còn được giới chuyên môn đánh giá cao khi tham gia giải “Cống hiến” và liên tiếp đoạt được những giải thưởng cao quý từ các chương trình âm nhạc uy tín.

Cô là một trong số hiếm hoi những nghệ sĩ trẻ đầu tiên được vinh danh 3 lần liên tiếp ở chương trình Bài hát Việt và lần lượt ‘ẵm’ các giải Bài hát được yêu thích nhất do khán giả bình chọn và giải Bài hát do Hội đồng báo chí bình chọn. Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường còn nhận được giải Đam mê và sáng tạo với những nỗ lực khẳng định mình không ngừng nghỉ trong sự nghiệp của mình. Cuối năm 2015, MV của cô đã đoạt được giải MV Vàng trong chương trình VTV – Bài hát tôi yêu.

Sắp tới, Vũ Cát Tường sẽ chính thức đảm nhận vai trò Huấn luyện viên của The Voice Kids mùa thứ 4 bên cạnh cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh.

Ngọc Hà Lê

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm