Vũ đoàn Halleluya của Israel biểu diễn tại Việt Nam
Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 - 17:23
(Tổ Quốc)- Luôn đưa tới Festival Huế những tiết mục đặc sắc, năm nay Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tiếp tục giới thiệu tại Festival Huế 2016 chương trình Tinh Hoa Israel do vũ đoàn Halleluya thể hiện.

Theo đó, vũ đoàn Halleluya có buổi biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội ngày 27/4 và Huế từ ngày 30/4 đến 1/5.  Bên cạnh đó, vũ đoàn Halleluya còn được chọn là 1 trong 4 tiết mục quốc tế biểu diễn trong chương trình khai mạc Festival Huế ngày 29/4.

Vũ đoàn Halleluya của Israel biểu diễn tại Việt Nam - ảnh 1
Poster về hình ảnh vũ đoàn Haleluya (ảnh:thethaovanhoa)

Đại sứ Meirav Eilon Shahar chia sẻ: "Các điệu múa của Halleluya phản ánh sự ảnh hưởng của việc nhập cư của người Do Thái từ 4 phương trên thế giới về lại đất của Israel, ảnh hưởng của tôn giáo và truyền thống của chúng tôi cũng như hiện đại ngày nay Israel. Tôi tin rằng thông qua trao đổi văn hóa chúng ta sẽ hiểu nhau hơn và gần nhau hơn. Đây cũng là một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm đưa hình ảnh Israel đến với những người dân Việt Nam".

Được thành lập năm 1988 bởi biên đạo múa và đạo diễn nghệ thuật Barry Avidan, vũ đoàn Halleluya đã và đang chinh phục khán giả Israel và thế giới với tinh thần trẻ trung, sôi động, đầy màu sắc và đam mê khiêu vũ bất tận, thể hiện qua các tiết mục múa đa dạng. Nhóm đã biểu diễn trên nhiều chương trình truyền hình và các sân khấu lớn, mang những màn trình diễn đa dạng tới những người yêu thích khiêu vũ và nghệ thuật ở Israel và mọi nơi trên thế giới./.

Tường Vy (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm