“Vua Càn Long” Trương Thiết Lâm phải bồi thường phí nuôi dạy “con gái rơi”

(Tổ Quốc) – “Vua Càn Long” - Trương Thiết Lâm vừa bị tòa án tại Triều Dương ra phán quyết thua kiện và phải bồi thường khoản tiền 18 năm nuôi con cho mẹ con Trương Mỗ.

Thứ Hai, ngày 19/09/2016 - 21:15

Mới đây, Tòa án tại Triều Dương đã ra phán quyết "Vua Càn Long" - Trương Thiết Lâm thua trong vụ kiện ông vô trách nhiệm, bỏ rơi và không nhìn mặt con gái trong nhiều năm.

Trong đợt kiện này, Trương Thiết Lâm còn bị 2 người tình cũ cùng hợp tác đưa ra tòa nhưng đến nay tòa án mới giải quyết một vụ việc.

Sau khi xét nghiệm ADN đã chứng thực Trương Thiết Lâm và Trương Mỗ có cùng quan hệ huyết thống. Theo đó, nam diễn viên phải có trách nhiệm bồi thường khoản tiền 18 năm nuôi con cho mẹ con Trương Mỗ trong vòng 7 ngày.

Sự kiện bê bối tình ái của nam diễn viên đã làm nóng các mặt báo vào năm ngoái, cô Trương được biết đến là con gái riêng của nam diễn viên Trương Thiết Lâm và người phụ nữ Hầu Tuấn Kiệt đã gửi đơn kiệnTrương Thiết Lâm, yêu cầu nam diễn viên phải bồi thường hơn 8 triệu NDT (28 tỉ đồng) tiền trợ cấp và làm cô tổn thương tinh thần suốt 16 năm qua. Đơn kiện của Trương đã được Toàn án quận Triều Dương, Bắc Kinh (Trung Quốc) thụ lý và chính thức xử sơ thẩm vào chiều ngày 27.10.2015.

Tuy nhiên, tại Phiên tòa vào năm ngoái chỉ có hai mẹ con nguyên cáo cô Trương và mẹ đẻ Hầu Tuấn Kiệt, trong khi bị cáo là Trương Thiết Lâm vắng mặt và ủy thác cho luật sư đại diện.

Tháng 4/2014, cô Trương chuẩn bị thủ tục du học, nhưng mẹ cô không đủ khả năng kinh tế trợ cấp cho cô. Hơn nữa, thủ tục du học có liên quan đến cha đẻ của học sinh là nam diễn viên Trương Thiết Lâm. Nhưng nam diễn viên cho rằng, tên người cha trên giấy khai sinh và cha đẻ ngoài đời không cùng một người. Ông yêu cầu gạch tên mình trên giấy khai sinh, nhất định không chịu thừa nhận cô Trương là con gái.

Trương Mỗ là con gái của Trương Thiết Lâm và bà Hầu nhưng bị nam tài tử nổi tiếng bỏ rơi. Thậm chí 16 năm qua, ông chưa từng hỏi han con cái. Trước phiên tòa, Trương Thiết Lâm từng không thừa nhận Trương Mỗ là con gái của mình./.

Tường Vy

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm