Vừa mua siêu xe, khán giả bắt gặp Tuấn Hưng thân thiết với hot girl

(Tổ Quốc) – Ca sĩ Hạnh Sino có dịp tái ngộ ca sĩ Tuấn Hưng – người thầy và cũng là người giúp đỡ nữ ca sĩ trong suốt thời gian qua, tại một sự kiện ra mắt quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt.

Đỗ Quyên - / Thứ Năm, ngày 14/09/2017 - 20:32

Hạnh Sino là một trong những hot girl đình đám thời kỳ đầu của Hà Nội. Học đào tạo bài bản về diễn xuất nhưng cô vẫn quyết định theo đuổi con đường ca hát. Từ những ngày bước chân vào nghề cầm mic, Hạnh Sino đã nhận được sự hỗ trợ từ phía Tuấn Hưng – người thầy đã giúp đỡ cô nhiều năm qua.

Vừa mua siêu xe, khán giả bắt gặp Tuấn Hưng thân thiết với hot girl - ảnh 1 Hạnh Sino ngày càng nỗ lực và trưởng thành hơn trong sự nghiệp ca hát

Luôn đề cao tính độc lập và sợ làm phiền Tuấn Hưng vì biết “thầy” rất bận rộn chạy show và gia đình nên có nhiều việc, nữ ca sĩ quyết định đứng một mình.

Vừa mua siêu xe, khán giả bắt gặp Tuấn Hưng thân thiết với hot girl - ảnh 2 

Tuy nhiên, Tuấn Hưng là người tinh tế vẫn luôn nhận ra và dành cho Hạnh Sino sự hỏi han, động viên kịp thời. Đó cũng là động lực và áp lực khiến Hạnh phải cố gắng hơn nữa.

Hạnh Sino diện chiếc đầm màu nude gợi cảm của NTK Phương Linh khiến nhiều quan khách, truyền thông chú ý. Nữ ca sĩ sử dụng lối trang điểm khá cá tính và sexy dưới bàn tay của chuyên gia trang điểm Hi Won.

Vừa mua siêu xe, khán giả bắt gặp Tuấn Hưng thân thiết với hot girl - ảnh 3 Ca sĩ Tuấn Hưng – người thầy và cũng là người giúp đỡ nữ ca sĩ trong suốt thời gian qua

Hạnh Sino tâm sự: “Nền thời trang nước nhà đang ngày càng phát triển nên tôi muốn sử dụng trang phục của những nhà thiết kế trong nước, vừa là để ủng hộ những nỗ lực của của các designer Việt, vừa là giúp những sản phẩm trong nước được biết đến rộng rãi hơn”.

Vừa mua siêu xe, khán giả bắt gặp Tuấn Hưng thân thiết với hot girl - ảnh 4 Nữ ca sĩ còn khá thân thiết với ca sĩ Tuấn Hưng 

Sau khi tham gia cuộc thi The Remix 2016 cùng bạn thân Emily, Hạnh Sino đang tích cực đẩy mạnh con đường solo để khẳng định tài năng. Từ đầu năm 2017 đến nay,  Hạnh Sino đã có nhiều dự án để hâm nóng tên tuổi như MV Cô gái ơi đừng khóc, bản cover We don’t talk anymore,… Tất cả đều nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả và là động lực cho nữ ca sĩ nỗ lực, hoàn thiện mình hơn nữa.

Sau khi khẳng định được khả năng qua nhiêu cuộc thi, Hạnh Sino quyết định đẩy mạnh con đường âm nhạc của mình với nhiều sản phẩm chỉn chu. “Mỹ nhân khóc” hi vọng sự đầu tư và làm việc nghiêm túc của bản thân sẽ mang lại nhiều sản phẩm ưng ý, nhận được sự ủng hộ của khán giả.

 

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại