Xem 7 phim Việt “đình đám” với giá ưu đãi
Thứ Hai, ngày 23/05/2016 - 14:23

(Tổ Quốc)- Tuần lễ phim Việt mang đến cho công chúng cơ hội thưởng thức 7 bộ phim với giá ưu đãi.

Tuần lễ phim Việt vừa được khai mạc tại Hà Nội tối qua (22/5) với sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ: diễn viên ChiPu, diễn viên Thuỳ Anh, Hot girl Salim, Ha Min, nhóm O-Plus.

Tuần lễ phim Việt diễn ra từ ngày 20/5 đến 31/5 tại tất cả hệ thống rạp trên toàn quốc. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm giới thiệu những bộ phim Việt chọn lọc đến nhiều hơn với khán giả cũng như đóng góp cho sự phát triển của nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam. Trong hơn mười ngày tổ chức Tuần lễ phim Việt, các khán giả yêu phim Việt sẽ có cơ hội thưởng thức 7 bộ phim ấn tượng và gây tiếng vang nhất định tại các phòng chiếu trong thời gian qua như: Điệp vụ chân dài, Gái già lắm chiêu, Lật mặt, Taxi- em tên gì, Vòng eo 56, Bao giờ có yêu nhau Nữ đại gia với giá vé ưu đãi.

Xem 7 phim Việt “đình đám” với giá ưu đãi - ảnh 1

"Bao giờ có yêu nhau"- bộ phim đang thu hút khán giả tại các rạp chiếu sẽ được bán với giá ưu đãi trong Tuần lễ phim Việt

Điểm nhấn độc đáo Tuần lễ phim Việt là Cinema tour - nơi công chúng yêu phim có thể giao lưu với những nghệ nổi tiếng. Là khách mời danh dự trong sự kiện Khai mạc Tuần phim tại Hà Nội, Chipu cho biết, Tuần lễ Phim Việt sẽ là một trong những động lực thôi thúc các nhà sản xuất phim trình làng những tác phẩm điện ảnh mới chất lượng hơn nữa. “Là một diễn viên, tôi thấy Tuần lễ phim Việt này là một hoạt động rất ý nghĩa. Chương trình không chỉ tạo điều kiện cho phim Việt đến gần hơn với các khán giả trẻ, mà còn là dịp để những diễn viên như chúng tôi có dịp gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ. Bên cạnh đó, các nhà làm phim cũng hiểu hơn gu thưởng thức của khán giả giữa trào lưu phim ngoại đang tràn ngập thị trường” - Thuỳ Anh - nữ diễn viên được đánh giá cao trong phim “Đập cánh giữa không trung” chia sẻ./.

Hoàng Nguyên

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm