Xuân Bắc, Trấn Thành đồng hành cùng “Người đẹp Nhân ái”
Thứ Năm, ngày 23/06/2016 - 10:44
(Tổ Quốc)- Nghệ sĩ Trấn Thành, Xuân Bắc sẽ làm thành viên ban bình luận của dự án “Người đẹp Nhân ái”.

Phần thi “Người đẹp Nhân ái” là điểm mới của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Tham gia các dự án, thí sinh cùng Ban tổ chức và nhà tài trợ tham gia giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Điều đặc biệt, toàn bộ dự án “Người đẹp Nhân ái” sẽ được ghi hình và phát sóng như một chương trình truyền hình thực tế. Chuỗi chương trình được chia thành 8 tập với sự tham gia của tất cả các thí sinh lọt vào vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Xuân Bắc, Trấn Thành đồng hành cùng “Người đẹp Nhân ái” - ảnh 1

Hội đồng bình luận sẽ đồng hành cùng các Người đẹp Nhân ái (ảnh Báo Tiền phong)

Ở mỗi tập, khán giả có cơ hội tìm hiểu và tận mắt theo dõi hành trình nhân ái của 5 cô gái xinh đẹp. Từ những bước chuẩn bị ban đầu, tiền trạm thực địa, làm việc cùng nhà tài trợ, thăm hỏi các hoàn cảnh khó khăn đến khi bắt tay vào thực hiện dự án.

Không chỉ vậy, điểm thu hút của chương trình là hội đồng bình luận đặc biệt. Bốn khách mời nổi tiếng bao gồm: nghệ sĩ Trấn Thành, Xuân Bắc, diễn viên Chi Bảo và MC Trác Thúy Miêu sẽ đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt các tập của chương trình.

Những màn đối đáp thú vị, đôi khi dí dỏm từ hội đồng bình luận hứa hẹn tạo nên không khí vui tươi và mới lạ cho chương trình. Nghệ sĩ Trấn Thành hy vọng sự hỗ trợ từ hội đồng bình luận sẽ giúp các thí sinh thể hiện trọn vẹn vị trí, tài năng và trí tuệ. Bên cạnh đó, ban bình luận cũng đóng vai trò đưa ra những câu hỏi gợi mở, giúp các thí sinh chia sẻ sâu sắc hơn về lý do thực hiện dự án, những kỉ niệm đáng nhớ và khó khăn, trăn trở trong quá trình thực hiện.

Xuân Bắc, Trấn Thành đồng hành cùng “Người đẹp Nhân ái” - ảnh 2
Thí sinh giành chiến thắng trong "Người đẹp Nhân ái" sẽ được lọt thẳng vào Top 5 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 (ảnh Báo Tiền phong)

Hiện, Dự án “Người đẹp Nhân ái” đang bước vào những buổi ghi hình đầu tiên với sự tham gia của top 18 thí sinh khu vực phía Nam. Ngay sau đêm Chung khảo phía Nam, khác với việc được về nhà nghỉ ngơi như các kỳ tổ chức trước, 18 thí sinh được BTC cho bốc thăm lựa chọn dự án họ sẽ thực hiện trong thời gian này. Vừa qua, những địa điểm đầu tiên được thực hiện là tại những vùng khó khăn, tại những huyện nghèo ở TP HCM, Cần Giờ, một số tỉnh miền Tây và đặc biệt là huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).

Tham gia các dự án, thí sinh cùng BTC và nhà tài trợ sẽ tạo ra nhiều kết quả thiết thực, trực tiếp và mang tính lâu dài với những công trình địa phương, những người dân cần được giúp đỡ. Khác với hoạt động thăm hỏi, trao tặng quà như các năm trước, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 mong muốn thực hiện những dự án có ý nghĩa xã hội và nhân văn cao được đầu tư lớn, thiết kế riêng nhằm giúp thí sinh có cơ hội thể hiện tri thức và tấm lòng nhân ái.

Đặc biệt, thí sinh giành chiến thắng phần thi “Người đẹp Nhân ái” sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016. Toàn bộ chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ được phát sóng trên kênh VTV9, vào lúc 20h bắt đầu từ ngày 26/6 - 21/8/2016./.

Hoàng Nguyên

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm