• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Giannis Antetokounmpo muốn gắn bó cùng Milwaukee Bucks tới hết sự nghiệp?

Nhịp sống Việt 19/09/2020 13:38

(Tổ Quốc) - Có lẽ buổi họp hơn 3 tiếng đồng hồ cùng BLĐ đội bóng cách đây không lâu đã giúp Giannis Antetokunmpo suy nghĩ kỹ hơn khi thời điểm anh sắp hết hạn hợp đồng cùng Bucks đã gần kề.

Giannis Antetokounmpo là một cầu thủ tài năng và đầy hứa hẹn khi mới ở tuổi 25, ngôi sao tới từ Hy Lạp đã sánh vai cùng các đàn anh và huyền thoại của giải đấu khi tái lặp thành tích đạt được danh hiệu MVP 2 năm liên tiếp.

Giannis Antetokounmpo muốn gắn bó cùng Milwaukee Bucks tới hết sự nghiệp? - Ảnh 1.

Giannis Antetokounmpo là một cầu thủ tài năng và đang được rất nhiều đội bóng muốn sở hữu.

Trưởng thành từ Milwaukee Bucks và đã có 7 mùa giải gắn bó cùng với "Bầy hươu chiến", Giannis Antetokounmpo đã gặt hát được khá nhiều danh hiệu và thành tích cá nhân. Thế nhưng đối với cầu thủ 25 tuổi này, anh vẫn khao khát một lần đoạt được chức vô địch trong màu áo Milwaukee Bucks. Tuy nhiên, liệu điều đó có thành sự thật sau những động thái gần đây của "Á thần Hy Lạp"?

Trong chia sẻ mới nhất cùng với ký giả Ernie Johnson trên NBA TV, khi được hỏi về tương lai của bản thân cùng đội bóng, Giannis tiếp tục ngầm gửi một thông điệp về sự trung thành của anh tới BLĐ đội bóng Milwaukee Bucks.

Giannis Antetokounmpo ám chỉ khả năng ở lại Milwaukee Bucks sau khi nhận danh hiệu MVP 2020.

"Tôi có hai người đại diện và họ sẽ giúp tôi tìm ra hướng đi tốt nhất để thành công với Bucks hoặc với đội bóng khác", Giannis thẳng thắn chia sẻ "Tôi đã có một cuộc nói chuyện với BLĐ đội bóng. Cho tới thời điểm hiện tại, tôi hiểu rằng chúng tôi đều đang hướng tới một mục tiêu chung, đó là chức vô địch. Tôi muốn ở lại thi đấu cho Bucks tới hết sự nghiệp của mình".

"Miễn là toàn đội cùng cố gắng, tập trung và chăm chỉ hướng tới mục tiêu vô địch. Tôi thấy không có lý do gì khiến tôi không đồng hành cùng Bucks trong 15 năm tới", Giannis nói thêm.

Qua chia sẻ của Giannis Antetokounmpo, người hâm mộ có thể thấy rõ, Giannis muốn ở lại với đội bóng nơi đã giúp anh phát triển và có được như ngày hôm nay. Sau 7 năm cống hiến cho Bucks, rõ ràng nơi đây đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của cầu thủ người Hy Lạp này.

Tuy nhiên, 15 năm tới hoặc trọn vẹn sự nghiệp ở Bucks sẽ chỉ được thực hiện khi toàn đội bóng Bucks, bao gồm cầu thủ, BLĐ và BHL cho thấy quyết tâm chinh phục đỉnh cao của họ.

Giannis Antetokounmpo muốn gắn bó cùng Milwaukee Bucks tới hết sự nghiệp? - Ảnh 3.

Giannis Antetokounmpo khao khát danh hiệu vô địch, đó là mục tiêu của anh và Bucks cần phải đáp ứng điều đó nếu muốn có được anh trong nhiều năm tới.

Kể từ khi thất bại ở vòng 2 NBA Playoffs 2020, Giannis Antetokounmpo đã có khá nhiều động thái khiến người hâm mộ của Bucks phải hồi hộp và lo sợ rằng ngôi sao của họ có ý định tìm tới một đội bóng khác khi mà bản hợp đồng giữa Giannis cùng Bucks chỉ còn thời hạn đến mùa hè 2021.

Trước việc Giannis Antetokounmpo bỏ theo dõi tất cả đồng đội, nhân viên đội bóng trên Instagram, BLĐ Milwaukee Bucks đã phải "họp khẩn" nhằm tìm hiểu những tâm tư của ngôi sao 25 tuổi này.

Trong 3 tiếng đồng hồ họp bàn, buổi thảo luận giữa Giannis cùng giới thượng tầng đội bóng nói về những vấn đề chính như tương lai của cầu thủ này và đội bóng trong thời gian tới. Được biết giới thượng tầng của Bucks chắc chắn sẽ đưa ra một bản hợp đồng Supermax với tổng trị giá 230 triệu USD trong 5 năm kể từ 2021.

Giannis Antetokounmpo muốn gắn bó cùng Milwaukee Bucks tới hết sự nghiệp? - Ảnh 4.

BLĐ Milwaukee Bucks đã chính thức đưa tương lai của ngôi sao trẻ Giannis lên bàn đàm phán vào ngày 13/9 vừa qua.

Ở thời điểm hiện tại, vẫn khó có thể nói Giannis Antetokounmpo sẽ quyết định ra sao. Liệu ngôi sao của Hy Lạp có đặt bút ký và tiếp tục cống hiến cho Bucks hay sẽ tìm tới một đội khác nhằm tìm kiếm danh hiệu vô địch và chấp nhận tiền lương ít hơn?

Dự kiến, Giannis sẽ tiếp tục có một cuộc trao đổi với đội bóng chủ quản sau khi anh trở về từ chuyến viếng thăm quê nhà. Với Bucks, mùa chuyển nhượng tới đây chắc chắn sẽ vô cùng bận rộn khi mà kế hoạch của giới thượng tầng đội bóng chính là giữ chân được Giannis Antetokounmpo và chấp nhận chịu phạt vượt mức quỹ lương cho phép để mang về những cầu thủ tốt hơn, nhằm cải thiện thành tích đội bóng.

HUY PHẠM

NỔI BẬT TRANG CHỦ