Ai có thể nhận học bổng Chính phủ Úc 2017?
(Tổ Quốc) - Đối tượng tham gia là cán bộ của các cơ quan trung ương và chính quyền địa phương; nhân viên các tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp Việt Nam, giảng viên đại học và các nghiên cứu viên.
Thứ Tư, ngày 25/01/2017 - 16:07

Đại sứ Úc tại Việt Nam cho biết, học bổng Chính phủ Australia 2017 bậc thạc sỹ trong nhiều lĩnh vực như: Quản trị và phát triển kinh tế, giao thông, Nước và vệ sinh, Giáo dục, Bình đẳng giới, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Ổn định khu vực và nhân quyền, Khuyết tật và biến đổi khí hậu cho các ứng viên Việt Nam sẽ bắt đầu nhận hồ sơ trực tuyến từ ngày 1/2 đến 31/3. Các học viên dự kiến sẽ bắt đầu khóa học tại Australia năm 2018.

Ai có thể nhận học bổng Chính phủ Úc 2017? - ảnh 1Du học sinh Việt Nam tại Australia.

Những đối tượng nói trên sau thời gian hoàn tất khóa học này có nghĩa vụ trở về Việt Nam để đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Học bổng Chính phủ Australia là học bổng quốc tế uy tín của Chính phủ Australia dành cho thế hệ lãnh đạo toàn cầu tương lai trong lĩnh vực phát triển, đang tạo nên những sự kết nối vô giá giữa các dân tộc, lòng tin giữa các quốc gia và sự hiểu biết lẫn nhau giữa các nền văn hóa. 

Tại Việt Nam, Australia là quốc gia cung cấp học bổng chính phủ hàng đầu cho Việt Nam. Hiện có khoảng hơn 5.800 cựu sinh viên Việt Nam đã từng học tập tại các trường đại học ở Australia theo chương trình Học bổng Chính phủ Australia tính từ những năm 1970./.

Tuấn Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm