Các cụm thi THPT Quốc gia phía Nam: Hiếm hoi điểm 10
(Tổ Quốc) - Ghi nhận tại Hội đồng cụm thi tỉnh An Giang do trường Đại học An Giang chủ trì.
Chủ Nhật, ngày 17/07/2016 - 06:23

Kết thúc chấm thi ngày 16/7, PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Đại học (ĐH) An Giang là đơn vị chủ trì cụm thi tỉnh An Giang cho biết, cụm đã chấm thi xong cho hơn 13.000 thí sinh. Hiện đang trong quá trình kiểm tra, dò điểm để gửi về Bộ GDĐT.

Trong số đó, chỉ có duy nhất một thí sinh đạt điểm 10 môn Lịch Sử. Điểm cao nhất môn Toán là 9,75; môn Văn 9,5; Lý 9,6; Sinh 9,8 và môn Địa là 9,5.

Các cụm thi THPT Quốc gia phía Nam: Hiếm hoi điểm 10  - ảnh 1Thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2016.

Tại cụm thi tỉnh Bình Phước do trường Đại học Kinh tế TPHCM chủ trì, việc chấm thi trường đã hoàn tất từ ngày 15/7, dự kiến ngày 20/7 sẽ công bố kết quả cho thí sinh. Ghi nhận sau khi chấm tại cụm thi này cho thấy, cũng chỉ có duy nhất một điểm 10 môn Vật Lý.

Cũng hoàn thành công tác chấm thi nhưng không có điểm 10 nào là loạt cụm thi gồm: ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tại cụm thi Tây Ninh, ĐH Nông Lâm TP.HCM tại cụm thi Gia Lai, ĐH Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM tại cụm thi Bình Thuận, ĐH Giao Thông Vận tải TP.HCM tại cụm thi Ninh Thuận, ĐH Luật TP.HCM tại cụm thi tỉnh Bến Tre, ĐH Ngân hàng TP.HCM tại cụm thi tỉnh Sóc Trăng, Đại học Kiên Giang tại cụm thi Kiên Giang), ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM tại cụm thi tỉnh Bình Dương….

Tuấn Minh (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm