Chọn nghề gì tại Trường CĐ Giao thông vận tải Đường thủy II?
(Tổ Quốc) - Trường Cao đẳng nghề GTVT Đường thủy II sẽ gọi, tư vấn và gửi hồ sơ miễn phí thí sinh có nhu cầu.
Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 - 07:53

Làm thế nào để chọn được cho mình một ngành nghề phù hợp với bản thân là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của cả học sinh và lẫn các bậc phụ huynh sau khi thi tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải (GTVT) Đường thủy II được Chính phủ phê duyệt đầu tư các trường dạy nghề trọng điểm, đạt chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề loại 3 từ năm 2012.

Chọn nghề gì tại Trường CĐ Giao thông vận tải Đường thủy II? - ảnh 1
Sinh viên công trình thực hành đo đạc tại Trường CĐ nghề GTVT Đường thủy II.
Với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng chương trình đào tạo nghề chuẩn khu vực, đội ngũ giảng viên lâu năm kinh nghiệm và được đào tạo, tập huấn tại nước ngoài, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn.

Trường sẽ tài trợ 70% học phí theo quy định của nhà nước đối với những nghề trọng điểm như: Điều khiển phương tiện thủy nội địa, Điều khiển tàu biển, Sửa chữa máy tàu thủy, Khai thác máy tàu thủy.

Đối với các nghề Điện Công Nghiệp, Điện tử công nghiệp, Xây dựng cầu đường, Kỹ Thuật Xây Dựng, Trắc Địa Công Trình cũng được trang bị các thiết bị thực hành và xưởng thực tập hiện đại nhất và chính sách ưu đãi học phí. Riêng các nghề Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị mạng máy tính còn tổ chức các lớp học buổi tối.

Sinh viên sẽ được thực tập tại các doanh nghiệp là đối tác của  Trường, có điều kiện tiếp cận, thực hành trên những thiết bị thực tế, củng cố bài học, nhờ đó sau khi tốt nghiệp và nhiều cơ hội được các doanh nghiệp tuyển dụng ngay. Ngoài ra, Nhà trường cũng hợp tác với đối tác Nghiệp đoàn các Công ty Nhật Bản và có thể hỗ trợ sinh viên xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Đối với các em đã tốt nghiệp THCS có thể học hệ Trung cấp nghề với ưu đãi được miễn 100% học phí theo quy định của nhà nước và được giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Thí sinh không đăng ký xét tuyển đại học và khó khăn trong việc quyết định chọn nghề hãy đăng ký để được tư vấn và gửi hồ sơ miễn phí theo địa chỉ: Trường Cao đẳng nghề GTVT Đường thủy II, địa chỉ: 33 Đào Trí, Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM. Thông tin chi tiết các nghề tại: http://tuyensinh.duongthuy.edu.vn hoặc liên lạc Hotline: 0906 608 997./.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm