Đã có lịch nghỉ lễ 30/4 cho học sinh Hà Nội
(Tổ Quốc) - Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội vừa có hướng dẫn gửi Phòng GD-ĐT quận, huyện, thị xã và các trường trực thuộc về việc thực hiện nghỉ lễ nhân dịp 30/4 và 1/5.
Thứ Ba, ngày 18/04/2017 - 21:38

Theo đó, các đơn vị, nhà trường thực hiện lịch nghỉ Thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần sẽ được nghỉ từ ngày 29/4 đến hết ngày 2/5; Các đơn vị, nhà trường thực hiện lịch nghỉ ngày Chủ nhật sẽ được nghỉ từ ngày 30/4 đến hết ngày 2/5.

Theo hướng dẫn này, học sinh các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn TP sẽ được nghỉ 4 ngày từ 29-2/5, giống với lịch nghỉ của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quy định đối với công chức, viên chức, do dịp 30/4 -1/5 có ngày nghỉ lễ xen kẽ ngày cuối tuần và ngày Thống nhất 30/4 rơi vào Chủ nhật nên được nghỉ bù vào 2/5.

Đã có lịch nghỉ lễ 30/4 cho học sinh Hà Nội - ảnh 1Học sinh các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn Hà Nội sẽ được nghỉ 4 ngày từ 29-2/5.

Riêng học sinh các trường THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên được nghỉ 3 ngày từ 30-2/5.

Cũng theo hướng dẫn, Sở GD-ĐT Hà Nội cũng yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc lịch trực, bảo vệ trong những ngày nghỉ; phối hợp với công an địa phương có biện pháp bảo đảm an toàn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng chống cháy nổ; tuyên truyền giáo dục, triển khai đến học sinh về thực hiện nếp sống văn minh, thanh lịch, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, không tham gia hay cổ vũ đua xe trái phép, thực hiện nghiêm túc quy tắc ứng xử nơi cộng đồng.

Sở yêu cầu, sau thời gian nghỉ lễ, các đơn vị cần ổn định ngay nền nếp dạy, học và làm việc bình thường./.

Tuấn Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm