ĐH Công nghệ giành giải Đặc biệt cuộc thi Smart Hack 2016
(Tổ Quốc) - Giải Đặc biệt trị giá 50 triệu thuộc về ứng dụng mạng xã hội học tập Edoo của nhóm sinh viên đến từ ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội.
Thứ Bảy, ngày 01/10/2016 - 06:37

Cuộc thi lập trình ứng dụng di động dành cho sinh viên (Smart Hack 2016) do Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM phối hợp với ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức, vòng chung kết và lễ bế mạc cuộc thi Smart Hack 2016 vừa diễn ra ngày 30/9.

Smart Hack 2016 là sân chơi lành mạnh, bổ ích và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên yêu thích CNTT trên toàn quốc, có những ý tưởng phần mềm di động mang tính thực tiễn cao, trên nền tảng Android, IOS hoặc Window Phone. Cuộc thi được giới chuyên môn đánh giá là sân chơi bổ ích cho các Start-up trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam, là nơi khẳng định người Việt trẻ có thể tự tin chinh phục ngành công nghệ số.

ĐH Công nghệ giành giải Đặc biệt cuộc thi Smart Hack 2016 - ảnh 1Ứng dụng mạng xã hội học tập Edoo của nhóm sinh viên đến từ ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội giành giải Đặc biệt. 

Sau 3 tháng triển khai, trải qua 3 vòng ý tưởng, nộp sản phẩm demo và bình chọn từ hơn 80 ứng dụng nộp thành công, Ban tổ chức đã tiến hành sơ loại để chọn ra 7 ứng dụng xuất sắc nhất vào Vòng chung kết và chọn ra 4 giải thưởng cao nhất.

Ngoài giải Đặc biệt nói trên, ứng dụng mạng xã hội học tập Edoo của nhóm sinh viên đến từ ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội có giá trị ứng dụng thực tiễn cao, thiết thực với sinh viên đã chinh phục được Ban giám khảo để giành ngôi Quán quân.

Đội Remote2Roid đến từ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic (TP.HCM) với ứng dụng cho phép người dùng đồng bộ, quản lý và điều khiển điện thoại Android từ xa thông qua trình duyệt website trên máy tính xuất sắc giành giải Nhất trị giá 20 triệu đồng của cuộc thi.

Ứng dụng Excar đến từ Đại học Bách khoa Hà Nội là ứng dụng cho phép đăng thông tin xe, xác thực tài khoản, liên hệ với người mua đã giành giải Nhì trị giá 15 triệu đồng.

Giải Ba trị giá 10 triệu đồng thuộc về ứng dụng Listen Together - ứng dụng di động cho phép người dùng sử dụng cùng nghe nhạc với bạn bè của mình cho dù họ đang ở cách xa nhau hàng ngàn cây số./.

Tuấn Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm