ĐH Quốc gia Hà Nội thi đánh giá năng lực đợt 2
(Tổ Quốc) - Kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) đợt 2 của ĐH Quốc gia Hà Nội được tổ chức từ ngày 5-15/8.
Thứ Ba, ngày 02/08/2016 - 10:03

Đợt thi ĐGNL đợt 2 này được tổ chức tại 7 tỉnh, TP gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hải Phòng, Nam Định, Thái Nguyên.

Bài thi ĐGNL gồm 140 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài là 195 phút. Kết quả bài thi ĐGNL có giá trị để đăng ký xét tuyển vào và vào các trường ĐH, CĐ không thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội có công bố sử dụng kết quả bài thi ĐGNL và đã được ĐH Quốc gia Hà Nội đồng ý để xét tuyển. Kết quả bài thi ĐGNL được bảo lưu trong thời gian 24 tháng kể từ ngày thi.

Bài thi ngoại ngữ là một trong các môn học tiếng Anh (D1), tiếng Nga (D2), tiếng Pháp (D3), tiếng Trung Quốc (D4), tiếng Đức (D5) và tiếng Nhật (D6) gồm 80 câu hỏi trắc nghiệm. Thời gian làm bài là 90 phút. Kết quả bài thi ngoại ngữ chỉ có giá trị ngay trong năm dự thi để xét tuyển vào Trường ĐH Ngoại ngữ thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội và vào các trường ĐH, CĐ không thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội có công bố sử dụng kết quả bài thi ngoại ngữ để xét tuyển.

Đối tượng dự thi lần này là những thí sinh đã học hết chương trình THPT; người đã tốt nghiệp THPT; người đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề và có bằng tốt nghiệp THPT; người tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT./.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm