ĐH Sư phạm Hà Nội 2 nhận hồ sơ xét tuyển từ 16 điểm trở lên
(Tổ Quốc) -  Đây là điểm xét tuyển Đại học (ĐH) hệ chính quy năm 2016 cho tất cả các ngành của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2.
Thứ Năm, ngày 04/08/2016 - 08:26

Năm 2016, Trường tuyển sinh 1230 chỉ tiêu cho 13 ngành đào tạo sư phạm cho thí sinh có tổng điểm 3 môn theo tổ hợp đăng ký xét tuyển (chưa nhân hệ số) và điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 16,0 điểm trở lên, riêng ngành Giáo dục Quốc phòng-An ninh đạt từ 15,0 điểm trở lên và 500 chỉ tiêu cho các ngành ngoài sư phạm.

Theo thông báo, thí sinh vào các ngành sư phạm phải có hạnh kiểm cả 6 học kỳ bậc THPT đạt từ loại khá trở lên và không bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.

Đối với các ngành Sư phạm Ngữ văn, Văn học, Việt Nam học, Giáo dục Công dân, Giáo dục Tiểu học thí sinh không học môn Ngoại ngữ hoặc học trong điều kiện không đảm bảo chất lượng nếu chọn tổ hợp 3 môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ thì môn Ngoại ngữ có thể chọn môn thay thế là Lịch sử hoặc Địa lý (Áp dụng cho thí sinh không thi môn Ngoại ngữ để xét tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc tương đương).

Ngành Giáo dục Thể chất và ngành Giáo dục Quốc phòng - An ninh chỉ tuyển thí sinh có thể hình cân đối, nam cao tối thiểu 1,65m nặng 45kg trở lên, nữ cao tối thiểu 1,55m nặng 40kg trở lên.

Các Môn năng khiếu khối T thi hai nội dung: Bật xa tại chỗ và chạy cự ly 400m. Không tổ chức sơ tuyển (Thi 02 đợt: tháng 7 và tháng 8). Còn Môn năng khiếu khối M thi ba nội dung: Kể chuyện, Đọc diễn cảm, Hát. Môn năng khiếu khối M không nhân hệ số.

Việc xét tuyển được tính tổng điểm thi theo tổ hợp các môn thi của từng ngành và điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng; môn thi chính nhân hệ số 2, lấy từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu. Tổng điểm thi được làm tròn đến 0,25 điểm. Riên ngành Giáo dục thể chất có quy định xét tuyển riêng theo đề án tự chủ tuyển sinh của nhà trường.

Trường sẽ thông báo danh sách thí sinh trung tuyển trên website của trường tại địa chỉ www.hpu2.edu.vn trước ngày 14/8/2016.

Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2016, Giấy chứng nhận kết quả thi môn Năng khiếu – kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2016 (đối với các thí sinh thii môn Năng khiếu ở các  trường ĐH khác) trực tiếp hoặc qua đường bưu điện (tính ngày theo dấu bưu điện) theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, số 32 đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Trước 17h00 ngày 19/8/2016, những thí sinh không nộp các giấy tờ trên thì được coi như không có nhu cầu nhập học và sẽ bị xoá tên khỏi danh sách trúng tuyển của trường.

Thí sinh cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi điền phiếu ĐKXT. Nếu có vướng mắc trong quá trình ĐKXT, thí sinh liên hệ với nhà trường qua địa chỉ email: ts2016sp2@gmail.com hoặc theo số điện thoại: 0211 386 3203./.

Tuấn Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm