Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 1 của ĐH Y Dược Thái Bình
(Tổ Quốc) - ĐH Y Dược Thái Bình dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2016 tại các cụm thi do các trường đại học chủ trì để xét tuyển.
Thứ Hai, ngày 25/07/2016 - 13:00

Cụ thể, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; đã tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2016 tại cụm thi do các trường đại học chủ trì, có tổng điểm 3 môn Toán, Hóa, Sinh, kể cả điểm ưu tiên theo khu vực và đạt từ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GDĐT trở lên và không có môn nào có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

Theo công bố, ngành Y đa khoa tuyển nhiều nhất với 580 chỉ tiêu, ngành Điều dưỡng và Dược học cùng có 120 chỉ tiêu, còn lại các ngành Y học cổ truyền, Y học dự phòng và Y tế công cộng với 60 chỉ tiêu mỗi ngành.

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 1 của ĐH Y Dược Thái Bình - ảnh 1Một buổi thực tập của sinh viên Y dược. Ảnh minh họa: Internet

Trong số 120 chỉ tiêu ngành Điều dưỡng, có 60 chỉ tiêu dành cho thí sinh có nguyện vọng học tiếng Nhật và làm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp. Những thí sinh có nguyện vọng sẽ phải tham gia phỏng vấn.

Những thí sinh có mức điểm có thể trúng tuyển nhiều ngành sẽ được xét vào ngành có thứ tự ưu tiên cao nhất.

Đối với thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1, sẽ được chuyển sang nguyện vọng 2 và xét bình đẳng với các thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào ngành đó.

Thí sinh có thể đăng ký tối đa 2 nguyện vọng, 2 ngành cho mỗi đợt xét tuyển; Khi đăng ký xét tuyển, thí sinh cần ghi rõ đợt xét tuyển.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường theo địa chỉ: Phòng Quản lý Đào tạo đại học, Trường ĐH Y Dược Thái Bình, số 373, Lý Bôn, TP Thái Bình  từ 1/8 đến 14/8, kể cả thứ bảy và chủ nhật./.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm