Điều kiện xét tuyển riêng của 3 trường thuộc nhóm GX
(Tổ Quốc) -Đây là những trường ĐH thuộc khu vực Hà Nội tham gia nhóm tuyển sinh chung (nhóm GX) do Trường ĐH Bách khoa Hà Nội chủ trì.
Thứ Năm, ngày 14/07/2016 - 15:38

Ba trường Đại học (ĐH) công bố điều kiện xét tuyển riêng này gồm: Bách khoa Hà Nội, Kinh tế quốc dân và Ngoại thương.

Theo đó, điều kiện xét tuyển của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội là tổng điểm trung bình các môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển, tính cho sáu học kỳ THPT phải từ 20,0  điểm trở lên (trường sẽ kiểm tra học bạ THPT khi thí sinh trúng tuyển đến nhập học). Điểm sẽ được tính từ kết quả thi của tổ hợp môn xét tuyển không thấp hơn 6,0 điểm (điều kiện này không áp dụng cho các chương trình đào tạo quốc tế với mã QT21, QT31, QT32 và QT33).

Điều kiện xét tuyển riêng của 3 trường thuộc nhóm GX - ảnh 1Nhóm GX do Trường ĐH Bách khoa Hà Nội chủ trì.

Trong khi đó, Trường ĐH Kinh tế quốc dân yêu cầu điểm ba môn thi của tổ hợp môn xét tuyển phải cao hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD-ĐT ít nhất 2 điểm.

Điều kiện xét tuyển của Trường ĐH Ngoại thương yêu cầu điểm trung bình chung học tập của thí sinh trong từng năm lớp 10, 11, 12 đạt từ 6,5 trở lên, hạnh kiểm của từng năm lớp 10, 11, 12 đạt từ loại khá trở lên, trong đó điểm ba môn thi (theo tổ hợp môn xét tuyển) đạt mức điểm thông báo nhận hồ sơ xét tuyển của nhà trường.

Thí sinh có thể xem thông tin chi tiết về thủ tục đăng ký xét tuyển theo nhóm GX và tải mẫu đơn đăng ký tại trang web tuyển sinh của nhóm theo địa chỉ http://tsgx.vn.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm