Du học điều dưỡng viên có hưởng lương tại Đức
(Tổ Quốc) - Đây là chương trình trình tuyển sinh điều dưỡng viên, chăm sóc người già có hưởng lương tại CHLB Đức của Công ty tư vấn du học Thành Công.
Thứ Năm, ngày 29/09/2016 - 17:32

Điều dưỡng viên, chăm sóc người già đang trở thành một ngành dịch vụ quan trọng và nhu cầu nhân lực có chuyên môn chăm sóc người cao tuổi cũng gia tăng. Nắm bắt được xu thế này, công ty tư vấn du học Thành Công đã tuyển sinh chương trình điều dưỡng viên, chăm sóc người già có hưởng lương tại CHLB Đức. 

Công ty cho biết, trong thời gian học là 3 năm, kết hợp song song giữa lí thuyết tại trường dạy nghề và thực hành chuyên sâu tại các viện dưỡng lão, học viên được chi trả lương với mức đủ trang trải chi phí học tập, thuê nhà và sinh hoạt phí.

Du học điều dưỡng viên có hưởng lương tại Đức - ảnh 1 

Sau 3 năm, học viên được cấp chứng chỉ điều dưỡng, ngang hàng Châu Âu, và có thể hành nghề tại Đức. Sau 2 năm làm việc đúng nghề điều dưỡng tại Đức sẽ được cấp thẻ cư trú vĩnh viễn (Thẻ Xanh) và được đoàn tụ gia đình với những ưu đãi đặc biệt.

Điều kiện tuyển sinh là những ứng viên dưới 30 tuổi, có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và ưu tiên người đã tốt nghiệp ngành điều dưỡng hoặc đang học ngành điều dưỡng tại Việt Nam, có chứng chỉ B1 tiếng Đức. Sau khi nhập học, học viên sẽ được học khóa học B2 tại Đức. Chi tiết có thể xem trên website của công ty theo địa chỉ: www.duhocduc.vn hoặc tại Văn phòng giao dịch tại Số 12, ngõ 80, phố Nhân Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Tuấn Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm