Dự kiến điểm chuẩn vào HV Bưu chính Viễn thông giảm nhẹ
(Tổ Quốc) - Theo phổ điểm của thí sinh vừa được Bộ GDĐT vừa công bố, điểm chuẩn của HV có thể giảm nhẹ so với năm trước.
Thứ Tư, ngày 27/07/2016 - 20:36

Học viện (HV) Bưu chính Viễn thông cho biết, mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển sẽ được công bố sau khi Bộ GDĐT công bố ngưỡng điểm bảo đảm chất lượng đầu vào.

Theo thông báo, HV sẽ tuyển 3.000 chỉ tiêu năm 2016 cho cả 2 cơ sở đào tạo Hà Nội và TP.HCM. Trong đó là 2.200 chỉ tiêu cho 9 ngành đào tạo tại Hà Nội và cơ sở phía Nam 800 chỉ tiêu cho 8 chuyên ngành, không bao gồm ngành Truyền thông đa phương tiện.

Các ngành đào tạo cơ sở Hà Nội bao gồm: Kỹ thuật điện tử, truyền thông; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tự; An toàn thong tin; Công nghệ đa phương tiên; Quản trị kinh doanh; Marketing; Kế toán; Truyền thông đa phương tiện.

Cũng theo thông báo, năm nay, HV sẽ miễn 100% học phí năm đầu tiên cho các thí sinh đạt kết quả thi từ 27 điểm trở lên và giảm học phí 50% năm đầu tiên cho thí sinh từ 25-26,75 điểm.

HV nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) từ ngày 1/8 đến hết ngày 12/8, trong giờ hành chính (cả Thứ bảy và Chủ nhật). Từ 25/7,  HV sẽ tư vấn tuyển sinh trực tiếp cho thí sinh và phụ huynh tại cơ sở Hà Nội.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ ĐKXT bằng 1 trong 3 phương thức: trực tiếp, qua đường bưu điện và trực tuyến tại website: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng tài khoản của thí sinh./.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm