Hà Tĩnh: Cầu hỏng do lũ, hàng trăm học sinh phải lội nước đến trường
(Tổ Quốc) - Đó là những học sinh của Trường mầm non Phương Mỹ và tiểu học Phương Mỹ, huyện Hương Khê.
Thứ Bảy, ngày 29/10/2016 - 10:56

Nguyên do là cây cầu phao duy nhất bắc qua sông Ngàn Sâu, nối liền trường học với 3 thôn Trung Phượng, Nam Hà, Ấp Tiến đã bị trận lũ vừa qua phá hủy, làm hư hỏng nặng, gây nhiều khó khăn cho người dân huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh: Cầu hỏng do lũ, hàng trăm học sinh phải lội nước đến trường - ảnh 1Cây cầu phao duy nhất bắc qua sông Ngàn Sâu bị lũ phá hủy, gây nhiều khó khăn cho người dân huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.
Ảnh nguồn: tienphong.vn.

Cô Nguyễn Thị Việt Hoa, Hiệu trưởng Trường tiểu học Phương Mỹ cho biết, Nhà trường đã bắt đầu dạy và học lại bình thường, nhưng học sinh ở 3 thôn Trung Phượng, Nam Hà, Ấp Tiến vẫn trong tình trạng lội lũ để đến trường. Mỗi buổi học hàng ngày, phụ huynh phải cõng các em qua sông, lúc tan trường, giáo viên phải đến điểm đầu cầu để canh chừng rồi phối hợp với người dân đưa học sinh qua sông.

Hà Tĩnh: Cầu hỏng do lũ, hàng trăm học sinh phải lội nước đến trường - ảnh 2Mỗi buổi học hàng ngày, phụ huynh phải cõng các em qua sông. 
Ảnh nguồn: tienphong.vn.

Mặc dù cơn lũ đã qua hơn 10 ngày, chính quyền địa phương huyện Hương Khê đã lên phương án sửa chữa, nhưng đến nay vẫn chưa thể hoàn thành, hậu quả của nó vẫn đang gây nhiều khó khăn cho người dân nơi đây./.

Tuấn Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm