Học sinh 25 trường tại Quảng Bình vẫn chưa thể đến trường
(Tổ Quốc) - Sở GDĐT tỉnh Quảng Bình cho biết, đến chiều ngày 19/10, học sinh tại 25 trường trên địa bàn vẫn chưa thể đến trường.
Thứ Năm, ngày 20/10/2016 - 17:31

Cụ thể, cấp học mầm non có 15 trường, tiểu học 5 trường, THCS có 3 trường, tiểu học và THCS có 2 trường.

Tại huyện Minh Hóa, học sinh 6 trường chưa thể đến trường gồm: Trường Tiểu học số 1, THCS Tân Hoá; Tiểu học và THCS Trọng Hoá (2 điểm lẻ); mầm non số 2 Trọng Hoá (2 điểm lẻ). Thị xã Ba Đồn có 7 trường, trong đó gồm 6 trường mầm non thuộc các xã: Quảng Tiên, Quảng Trung, Quảng Tân, Quảng Lộc, Quảng Hải, Quảng Minh và Trường THCS Quảng Tiên. 

Học sinh 25 trường tại Quảng Bình vẫn chưa thể đến trường - ảnh 1Lớp học của Trường mầm non Sơn Thuỷ vẫn chìm trong nước. Ảnh nguồn: baoquangbinh.vn.

Cũng theo Sở GDĐT đến thời điểm này, tại huyện vùng trũng Lệ Thuỷ  vẫn còn 10 trường chưa thể dạy và học trở lại, trong đó gồm 5 trường mầm non của các xã  An Thuỷ, Lộc Thuỷ, Phong Thuỷ, Liên Thuỷ, Sơn Thuỷ; 4 trường tiểu học gồm An Thuỷ 1, An Thuỷ 2, Lộc Thuỷ, Đại Phong và Trường THCS An Thuỷ, trong đó có trường vẫn còn bị ngập nước. 

Ngoài ra, huyện Quảng Trạch cũng có 2 trường gồm: Mầm non Phù Hoá và Mầm non Quảng Trường (điểm lẻ) học sinh vẫn không thể đến trường.

Hiện, các trường vẫn đang nỗ lực dọn dẹp vệ sinh, lau chùi bàn ghế, sắp xếp lại sổ sách giấy tờ, trang thiết bị dạy học; Với những trường nước chưa rút hết, đội ngũ giáo viên vẫn đang ứng trực để dọn dẹp, vệ sinh để học sinh được trở lại trường trong thời gian sớm nhất./.

Tuấn Minh (t/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm