Học viện Tài chính tăng 600 chỉ tiêu xét tuyển ĐH đợt 1
(Tổ Quốc) - Số chỉ tiêu này được xét này dựa trên kết quả điểm thi THPT năm 2016.
Thứ Ba, ngày 09/08/2016 - 17:15

Học viện (HV) Tài chính cho biết, HV đã thông báo tuyển sinh 2.000 chỉ tiêu dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 2016 và 2.556 chỉ tiêu dựa vào kết quả học tập bậc phổ thông.

Tuy nhiên, căn cứ số lượng thí sinh nhập học diện xét tuyển thẳng, Học viện quyết định tăng thêm 600 chỉ tiêu xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT.

Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) vào HV đã bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực và đối tượng từ 17 điểm trở lên đối với các ngành có các môn xét tuyển tính hệ số 1; từ 22 điểm trở lên đối với các ngành có 1 môn xét tuyển tính hệ số 2, các môn còn lại tính hệ số 1.

Học viện Tài chính tăng 600 chỉ tiêu xét tuyển ĐH đợt 1 - ảnh 1Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển ĐH. Ảnh nguồn: thanhnien.vn.

Ngoài ra, HV cũng chính thức công bố điểm chuẩn hệ đại học liên kết vào ngành Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm. Theo đó, những thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia đã đỗ tốt nghiệp THPT và có tổ hợp 3 môn xét tuyển đạt từ 15 điểm trở lên cho các khối, cộng cả điểm ưu tiên có thể nộp hồ sơ đến ngày 19/8.

Đây là chương trình đạo tạo liên kết giữa HV Tài chính và Đại học Toulon (Pháp) đã được Bộ GDĐT cấp phép, có thời gian đào tạo trong 03 năm.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng đại học của Cộng Hòa Pháp, đáp ứng chuẩn tiếng Anh đầu ra đạt Ielts 5.5 và được phép dự thi và theo học cao học ngành tài chính, ngân hàng, kế toán… của Việt Nam (được miễn thi ngoại ngữ), hoặc theo học thạc sỹ quốc tế trong và ngoài nước./.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817