Hội nghị quốc tế về Khảo thí Ngoại ngữ lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam
(Tổ Quốc) - Theo tin từ Hội đồng Anh, Hội nghị quốc tế về Khảo thí ngoại ngữ lớn nhất khu vực Đông Á sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 13,14/10. 
Thứ Hai, ngày 26/09/2016 - 08:42

Hội nghị quốc tế về Khảo thí Ngoại ngữ New Directions là hội nghị thường niên do Hội đồng Anh tổ chức tại khu vực Đông Á. Tại đây sẽ giới thiệu những quan điểm, xu hướng và cách tiếp cận mới nhất về khảo thí tiếng Anh trong khu vực và trên thế giới.

Hội nghị quốc tế về Khảo thí Ngoại ngữ New Directions là hội nghị thường niên do Hội đồng Anh tổ chức tại khu vực Đông Á. Tại đây sẽ giới thiệu những quan điểm, xu hướng và cách tiếp cận mới nhất về khảo thí tiếng Anh trong khu vực và trên thế giới, thu hút sự quan tâm của giới học thuật và nghiên cứu, các cán bộ giáo dục và giáo viên từ tất cả các khu vực trong hệ thống giáo dục, bao gồm giáo dục đại học, đào tạo nghề, giáo dục phổ thông và tiểu học; cũng như đại diện đến từ các hiệp hội và tổ chức khảo thí.

Hội nghị quốc tế về Khảo thí Ngoại ngữ lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam - ảnh 1Hội nghị Khảo thí Ngoại ngữ diễn ra tại Hàn Quốc. Ảnh nguồn: britishcouncil.vn

Hà Nội vinh dự là điểm dừng chân tiếp theo của hội nghị quan trọng này sau Bắc Kinh (Trung Quốc), Tokyo (Nhật Bản) và Seoul (Hàn Quốc).

New Directions là nơi giao lưu, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và cập nhật những phát triển đi đầu trong lĩnh vực khảo thí dành cho các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia giáo dục, giới học thuật, các giáo viên và giới chuyên môn khảo thí.

Trong sự kiện diễn ra tại Hà Nội, Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo là đối tác đồng hành và cố vấn. 

Những chủ đề tại Hội nghị sẽ khơi dậy nhiều ý tưởng mới, và đặc biệt phù hợp với lộ trình đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 ở Việt Nam của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tại Hội nghị, các chuyên gia hàng đầu Việt Nam từ Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 sẽ cùng với các chuyên gia từ Vương quốc Anh và nhiều nước trên thế giới, đánh giá cụ thể về thực trạng kiểm tra đánh giá và khảo thí ngoại ngữ tại Việt Nam: những thách thức và cơ hội để hỗ trợ học sinh, học viên trên khắp cả nước học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Để tham gia Hội nghị New Directions 2016 có thể đăng ký qua hệ thống trực tuyến Opens in a new tab or window. Hệ thống đăng ký sẽ đóng vào lúc 23:59 ngày thứ Tư, 28 tháng 9 năm 2016 (giờ Vương quốc Anh). Ngoài ra, hệ thống đăng ký có thể được đóng sớm hơn thời hạn ngay khi số lượng chỗ đã kín./.

Tuấn Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm