Hội Toán học “bác” thông tin về đề xuất chưa thi trắc nghiệm Toán trong kỳ thi 2017
(Tổ Quốc) - Ngày 13/9, Hội Toán học vừa có công văn gửi các cơ quan báo chí khẳng định chưa có ý kiến chính thức về Dự thảo phương án thi 2017.
Thứ Ba, ngày 13/09/2016 - 22:32
Ngày 12/9, một số báo thông tin về việc Hội Toán học kiến nghị Bộ GDĐT giữ nguyên hình thức thi tự luận đối với môn Toán trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Tuy nhiên, ngày 13/9, Hội Toán học Việt Nam khẳng định, ngày 12/9/2016 Ban Chấp hành Hội Toán học Việt Nam đã có buổi họp thảo luận về “Dự thảo phương án thi, xét tuyển tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017” của Bộ GDĐT, nhưng mới đang trong quá trình thảo luận, lấy ý kiến đóng góp của các thành viên về phương án thi 2017.
Tại cuộc họp này, các thành viên tham dự đã thống nhất sẽ có một văn bản góp ý về Dự thảo phương án thi nêu trên gửi Bộ GDĐT theo quy trình. Cụ thể, Thư ký cuộc họp ghi các ý kiến thảo luận, viết thành dự thảo và gửi các thành viên, sau khi các thành viên đã thảo luận và đi đến thống nhất thì văn bản này sẽ được xem là ý kiến chính thức của Ban Chấp hành Hội Toán học Việt Nam.
Vì vậy, Chủ tịch Hội Toán học Nguyễn Hữu Dư vừa có công văn gửi các cơ quan báo chí khẳng định, Hội đang trong quá trình thảo luận, lấy ý kiến đóng góp của các thành viên về phương án thi 2017 nên chưa có ý kiến chính thức về Dự thảo phương án thi, xét tuyển tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017 của Bộ GDĐT./.
Tuấn Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm