Hôm nay, nhiều cụm thi công bố điểm
(Tổ Quốc) - Bắt đầu từ sáng 19/7 sẽ có những trường đầu tiên công bố kết quả. 
Thứ Ba, ngày 19/07/2016 - 06:49

Thông tin từ Bộ GDĐT cho biết, hiện đã có 75/120 cụm thi từ các trường đại học chủ trì chuyển dữ liệu về Bộ. Dự kiến sáng sớm ngày 19/7, một số cụm thi của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, cụm ĐH Thủy Lợi, cụm ĐH Lâm Nghiệp... sẽ công bố điểm.

Hội đồng thi ĐH Sài Gòn tại Long An cho biết, trường sẽ công bố kết quả thi THPT Quốc gia 2016 vào 9h ngày 19/7. Các thí sinh tại cụm thi của ĐH Sài Gòn có thể tra cứu điểm bằng cách truy cập trực tiếp vào trang web tra cứu điểm thi của trường là http://thisinh.sgu.edu.vn hoặc tra cứu trên hệ thống của Bộ GDĐT theo địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Hôm nay, nhiều cụm thi công bố điểm - ảnh 1Thí sinh dự thi THPT. Ảnh nguồn: tienphong.vn.

Tương tự, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cũng dự kiến công bố điểm của hơn 8.000 thí sinh Tây Ninh trên web của trường vào 8h sáng ngày 19/7; trường Đại học Nông Lâm TP.HCM công bố điểm trên 2 trang web: www.hcmuaf.edu.vn và http://thithpt.hcuaf.edu.vn cho các thí sinh tại cụm thi Gia Lai.

Thứ trưởng Bộ GDĐT Bùi Văn Ga cho biết, theo quy định của Bộ GDĐT, các trường có thể chuyển dữ liệu về Bộ muộn nhất là 24h ngày 20/7. Vì vậy, việc công bố điểm thi có thể kéo dài đến ngày 21/7./.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm