Không đủ chỉ tiêu, các trường khối Quân đội tuyển bổ sung đợt 2
(Tổ Quốc) - Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng vừa thông báo chỉ tiêu và mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2.
Thứ Sáu, ngày 16/09/2016 - 20:11

Theo thông báo, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 hệ quân sự dao động từ 20-23,5 điểm, tùy từng ngành đào tạo.

Trong đợt xét tuyển này có 6 trường ĐH quân đội tuyển bổ sung hệ đào tạo quân sự, bao gồm: Trường Sĩ quan Chính trị, Học viện Hậu cần, Học viện Phòng không Không quân, Trường Sĩ quan Thông tin, Trường Sĩ quan Lục quân 1, Trường Sĩ quan Lục quân 2. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh còn thiếu của các trường này là hơn 160 chỉ tiêu.

Cụ thể, Học viện Hậu cần còn thiếu 33 chỉ tiêu cho ngành Hậu cần quân sự, mức điểm nhận hồ sơ với thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc là 23,5 và có hộ khẩu hộ khẩu thường trú phía Nam là 22.

Học viện Phòng không Không quân bổ sung 27 chỉ tiêu. Với ngành Kỹ thuật Hàng không, 4 chỉ tiêu với thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc có số điểm 23 và 3 chỉ tiêu với thí sinh có hộ khẩu hộ khẩu thường trú phía Nam có điểm 20,25.

Đối với ngành Chỉ huy Tham mưu Phòng không, Không quân và Tác chiến điện tử sẽ bổ sung 20 chỉ tiêu, trong đó 10 chỉ tiêu cho thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc có số điểm 22,5 và 10 chỉ tiêu cho thí sinh có hộ khẩu thường trú phía có số điểm 20,25.

Trường Sĩ quan Chính trị bổ sung 54 chỉ tiêu cho ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước. Đối với thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc, tuyển 23 chỉ tiêu cho thí sinh nam tổ hợp C00 có số điểm 22,75 và 10 chỉ tiêu với thí sinh nam tổ hợp A00 có điểm 23,5. Đối với thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam, tuyển 14 chỉ tiêu cho thí sinh nam tổ hợp C00 có số điểm 21 và 07 chỉ tiêu với thí sinh nam tổ hợp A00 có điểm 21.

Trường Sĩ quan Lục quân 1 bổ sung 21 chỉ tiêu ngành Chỉ huy tham mưu Lục quân đối với thí sinh nam từ Thừa Thiên - Huế trở ra có điểm từ 22,5.

Trường Sĩ quan Lục quân 2 bổ sung 13 chỉ tiêu ngành Chỉ huy tham mưu Lục quân với số điểm là 20 cho thí sinh có hộ khẩu thường trú ở QK4 (Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế), QK5, QK7 và QK9.

Trường Sĩ quan Thông tin bổ sung 14 chỉ tiêu ngành Chỉ huy Kỹ thuật Thông tin đối với thí sinh hộ khẩu thường trú phía Bắc có điểm 22,5 và thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam có điểm 20,5.

Khi đăng ký xét tuyển (ĐKXT) nguyện vọng bổ sung lần 2 hệ đào tạo quân sự của các trường quân đội, thí sinh cần lưu ý: Ngoài đạt mức điểm như thông báo, thí sinh chỉ đủ điều kiện ĐKXT hệ quân sự khi đã đủ điều kiện sơ và đủ điều kiện sức khỏe của HV Hậu cần; không trúng tuyển nguyện vọng (NV) 1 và NV bổ sung đợt 1. Đặc biệt, thí sinh chỉ được ĐKXT NV bổ sung theo Tổ hợp ĐKXT NV1 trong hồ sơ sơ tuyển./.

Tuấn Minh

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm