Lại một vụ bạo hành trẻ em, dốc ngược trẻ gần cửa sổ để ép ăn
(Tổ Quốc) - Hình ảnh một giáo viên mầm non xốc đứa trẻ lên cao doạ ném qua cửa sổ khi xung quanh có nhiều học sinh đang ăn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Thứ Sáu, ngày 17/02/2017 - 17:19

Tối ngày 16/2, một tài khoản mạng xã hội tên M.T đăng 3 hình ảnh cùng dòng trạng thái thể hiện nỗi lo lắng giáo viên có hành động bạo hành trẻ vào giờ ăn trưa. Theo hình ảnh đăng tải, cô giáo có hành động bồng trẻ lên cao ngang đầu gần cửa sổ rồi dốc ngược để hù dọa. Lúc xảy ra hành động trên, có một giáo viên khác cũng ngồi cạnh nhìn nhưng không có ngăn cản, trong khi nhiều trẻ em khác nhìn theo cô giáo.

Thông tin trên báo Vietnamnet cho biết, sự việc xảy ra vào bữa ăn chiều tại Trường Mầm non Apollo thuộc khu tái định cư - quận Bình Thạnh, TP.HCM. Để ép ăn, giáo viên đã nâng bé lên và đưa ra ngoài cửa sổ của tòa nhà cao tầng. Sự việc đã bị phụ huynh phát hiện khi xem camera của trường lưu lại.

Lại một vụ bạo hành trẻ em, dốc ngược trẻ gần cửa sổ để ép ăn  - ảnh 1 Hình ảnh cô giáo có hành động bồng trẻ lên cao ngang đầu rồi đưa gần cửa số dọa đang khiến phụ huynh bất bình.

Sáng ngày 17/2, tường trình với báo chí, ông Võ Hàn Lam, chủ nhóm mầm non Apollo xác nhận sự việc xảy ra tại nhóm mầm non Apollo, Phường12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Ông Lam cho hay, tất cả các hình ảnh về sự việc đã được phản ánh qua hình ảnh được phụ huynh ghi lại từ camera của nhà trường và đưa lên mạng. Người ôm em bé doạ ném qua cửa sổ là cô hiệu trưởng. Em bé bị cô giáo ôm trong hình là nữ, 22 tháng tuổi, được phụ huynh gửi từ trước Tết nguyên đán.

Khi sự việc xảy ra, trường đã trao đổi với gia đình của bé. Ông Lam cũng nói lời xin lỗi phụ huynh và khẳng định đây là hành vi phản giáo dục mà giáo viên tuyệt đối không được làm. Do vậy, cơ sở đã đình chỉ và buộc thôi việc với giáo viên nói trên.

Phía phụ huynh cũng cho biết không muốn làm lớn chuyện, mà chỉ muốn nhắc nhở cô và các phụ huynh khác, dù tin cô nhưng thỉnh thoảng phụ huynh cũng cần kiểm tra bé, đặc biệt khi bé có các hành động bất thường như không muốn đi học, ngủ không ngon./.

Tuấn Minh (t/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm