Loạt trường tại TP.HCM công bố mức điểm xét tuyển bằng điểm sàn
(Tổ Quốc) - Nhiều trường tại TP.HCM đã công bố mức điểm xét tuyển bằng ngưỡng điểm của Bộ GD ĐT vừa quy định.
Thứ Năm, ngày 28/07/2016 - 16:27

Cụ thể gồm các trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, Sư phạm TP.HCM, Bách Khoa TP.HCM, Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, Kinh tế tài chính TP.HCM, ĐH Quốc gia TP.HCM, ĐH Cần Thơ.

Theo đó, thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển cần thỏa mãn 3 điều kiện cụ thể: Có giấy chứng nhận kết quả thi do các trường ĐH chủ trì cụm thi cấp; Đã tốt nghiệp trung học phổ thông; Tổng điểm 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển từ 1 điểm trở xuống.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/8 đến ngày 12/8 và không được thay đổi nguyện vọng trong đợt xét tuyển. Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ ĐKXT bằng 1 trong 3 phương thức: trực tiếp, qua đường bưu điện và trực tuyến tại website: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng tài khoản của thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển gồm 1 phiếu đăng ký xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển và các thông tin trên phiếu, mẫu Phiếu ĐKXT của các trường (tải mẫu trên website trường); 1phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển; 1 bản sao giấy chứng nhận kết quả thi để trường nhập chính xác mã đăng ký xét tuyển của thí sinh.

Những thí sinh có yêu cầu điều chỉnh chế độ ưu tiên trong tuyển sinh nộp thêm bản sao các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên. Thí sinh diện Ưu tiên xét tuyển nộp thêm Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển./.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm