Ngưỡng xét tuyển đại học của ĐH Văn hóa
(Tổ Quốc) - Đó là những thí sinh có kết quả thi THPT quốc gia từ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào bậc đại học.
Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 - 20:49

Theo thông báo, trường ĐH Văn hóa sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2016 của những thí sinh đã đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2016 để xét tuyển đại học và có kết quả thi THPT quốc gia từ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào bậc đại học do Bộ GDĐT công bố, ngoài ra không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

Thời gian nhận đăng ký xét tuyển từ ngày 01/086 đến 17h00 ngày 12/08 tính theo dấu bưu điện trên phong bì thư.

Ngưỡng xét tuyển đại học của ĐH Văn hóa  - ảnh 1Thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2016.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển (ĐKXT) theo các hình thức: ĐKXT trực tuyến tại website: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn; ĐKXT qua đường Bưu điện và ĐKXT trực tiếp tại trường.

Theo quy định, thí sinh sẽ không được điều chỉnh thông tin đăng ký trong phiếu đăng ký xét tuyển đã nộp cho Nhà trường. Nếu đủ điểm trúng tuyển, thí sinh phải nộp Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi (có dấu đỏ) hoặc Bản gốc cấp lại Giấy chứng nhận kết quả thi trong trường hợp xin cấp lại (có dấu đỏ) bằng đường bưu điện hoặc trực tiếp (theo địa chỉ nhận hồ sơ ĐKXT) chậm nhất là 02 ngày, kể từ ngày thông báo danh sách trúng tuyển. Nếu quá thời hạn mà thí sinh không nộp sẽ được coi là thí sinh không có nhu cầu học tại Trường.

Điểm trúng tuyển và danh sách trúng tuyển sẽ được công bố trên website của trường và thông báo kết quả trúng tuyển bằng tin nhắn trực tiếp đến số điện thoại của thí sinh đã đăng ký khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển./.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm